Tử vi ngày 24-08 thứ 5 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu
on 24th Tháng Tám 2017
| 1624 views

Theo cunghoangdao.com.vn dưới đây là bài viết về Tử vi ngày 24-08 thứ 5 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu hi vọng nó mang lại nhiều bài học bổ ích nhất!

Bạch Dương

Theo lich van nien hôm nay Mặt trời hợp một góc 135 độ với sao Diêm Vương, Bạch Dương có thể sẽ gặp vài rắc rối trong công việc. Bạn khăng khăng làm theo ý mình mà không quan tâm đến mọi người đang quyết định như thế nào, thiếu sự chủ động trong cách thức phối hợp làm việc nhóm, khiến cho tiến độ công việc bị trì trệ khá nhiều.
 
Bạn cảm thấy mọi người không hiểu mình, thực sự là đồng nghiệp cũng khó lòng thông cảm khi mà hết lần này tới lần khác, bạn một mình một ý, không hề quan tâm đến lợi ích của tập thể. Đây là điều bạn cần phải sửa đổi ngay nếu không muốn bị cô lập và dần bị loại bỏ khỏi vòng xoay.
Thứ 5 này, có thể bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn nhiều trong mắt người khác giới. Ở Bạch Dương hôm nay có nét lãng đãng rất đáng yêu, tưởng chừng như bạn không sống ở hiện tại, song lại có những suy nghĩ rất độc đáo, khiến cho đối phương chỉ muốn tiếp tục tìm hiểu thêm về con người của bạn.

Kim Ngưu

Xem tu vi Kim Ngưu về công việc cũng không được thuận lợi, ở nơi làm việc có người thường xuyên gây khó khăn và cản trở cho bạn. Do đó trong quá trình hợp tác hay đàm phán với người khác thì bạn cần phải hết sức cẩn thận, đừng để cho người khác có cơ hội ra tay hãm hại bạn nhé.

Chuyện tình cảm đang diễn biến khá tốt đẹp, đôi bên ăn ý với nhau, đây chính là lý do khiến bạn cảm thấy hạnh phúc. Để ngọn lửa tình yêu trở thành bất diệt thì bạn cần phải đổi mới bản thân mình cũng như quan tâm chăm sóc nhiều hơn tới đối phương nhé. Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 24/8/2017: 53, 77

Nguồn: Tổng hợp