Tử vi ngày 03/06 cho tuổi Thân và tuổi Dậu
Posted by thuylt on 3rd June 2017
| 591 views

Theo cunghoangdao.com.vn dưới đây là Tử vi ngày 03/06 cho tuổi Thân và tuổi Dậu. Các bạn đón đọc thông tin tại đây.

Tử vi tuổi Thân

Theo tu vi 2017 báo rằng hôm nay tốt nhất người tuổi Thân nên chú ý tới bộ phận đó là lá phổi bởi Kim vượng, rất dễ mắc các bệnh đường hô hấp. Nên giữ ấm cổ và ngực vào buổi tối, ban đêm, không uống nước quá lạnh, không để quạt hay máy lạnh thốc thẳng vào mặt, rất dễ bị ốm.

Người tuổi Thân tăng ca cả cuối tuần, dù sức khỏe không tốt lắm nhưng bạn vẫn hết sức nỗ lực, chăm chỉ, thành quả tốt là xứng đáng thôi. Bạn nhớ báo cáo chi tiết, cụ thể từng mục mà mình đã hoàn thành đê cấp trên tiện theo dõi, ghi nhận công lao của bạn nhé.

Nhân dịp cuối tuần, gặp mặt và ăn bữa cơm với người thân cho có không khí đầm ấm. Bạn sẽ cảm thấy mình có chỗ dựa và vững tin hơn vào cuộc sống.

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Sự nghiệp: ★★★★★

Tiền tài: ★★★★★

Màu sắc cát tường: tím, cam

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Con số may mắn: 0, 8

Giờ tốt: 13h đến 15h

 

Tử vi tuổi Dậu

Xem tu vi ngày 3/6/2017 của người tuổi Dậu có Dậu Kim. Bạn có ý tốt nhưng lại không đúng lúc đúng nơi, bị người ta từ chối thì quay ra trách móc, làm khổ bản thân, suy nghĩ nhiều khiến lúc nào cũng căng thẳng mệt mỏi.

Bạn tốt, bạn xấu khó phân nên làm gì cũng cẩn trọng và người đáng tin tưởng nhất chỉ có bản thân mình. Tốt nhất là lo cho mình trước, những người khác tính sau. Suy nghĩ này tuy có phần hơi ích kỉ nhưng lại phù hợp với tuổi Dậu, tránh trường hợp bạn bị người khác liên lụy.

Sức khỏe của người tuổi Dậu vẫn tốt, chỉ cần chú ý chế độ dinh dưỡng, giảm bớt việc ăn đồ cay nóng, thức ăn nhanh và đồ hộp. Có thể bạn chưa cảm thấy thân thể có vấn đề ngay nhưng tích tụ lâu ngày lại hóa bệnh nặng.

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Sự nghiệp: ★★★

Tiền tài: ★★★★

Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

 

Con số may mắn: 2, 9

Giờ tốt: 19h đến 21h

Để xem thêm chi tiết về 12 con giáp đầy đủ thì bạn có thể tham khảo đường link dưới đây: https://goo.gl/MZQEdI

Nguồn: Tổng Hợp