Xem tử vi cung Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày 20/11/2018
on 20th Tháng Mười Một 2018
| 464 views

Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày ba 20/11/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tử vi cung Thiên Bình ngày 20/11/2018

Xem lich van nien cho biết cung hoàng đạo ngày hôm nay đánh giá Thiên Bình hôm nay có phần kém về  ngũ tạng, nhất là về gan và dạ dầy. Gần đây có thể bạn không để ý nhiều tới vấn đề dinh dưỡng, không nên chỉ ăn các thức ăn cho tiện lợi nhanh chóng mà nên dành thời gian để nấu nướng cẩn thận hơn.

Thiên Bình không hẳn là người có ngoại hình nổi bật nhưng khí chất của bạn thì không ai có thể phủ nhận. Thế nên vận đào hoa thịnh vượng, những người đã từng tiếp xúc sẽ có ấn tượng rất tốt và không ngại ngần theo đuổi, bày tỏ tình cảm với chòm sao này.

Ra ngoài tụ tập bạn bè thoải mái hơn là ở nhà một xó nhiều, Bình nhi rất thích trò chuyện, cười nói vui vẻ. Thế nên buổi tối chẳng thể tìm thấy bạn ở nhà, nhất định là đang đi chơi, nhớ về sớm một chút.

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 20/11/2018

Tính tình người cung Bọ Cap có phần thất thường ngày hôm nay và hay chuyện bé xé ra to. Tuy vậy Bọ Cạp vẫn đảm bảo cho công việc có sự tiến triển thuận lợi.  Cung hoàng đạo này cần quan tâm hơn tới quan hệ với đồng nghiệp vì đây là những người hỗ trợ trực tiếp cho bạn trong sự nghiệp.

Đường tình duyên tương đối ổn định. Người ấy là động lực rất lớn khiến bạn nỗ lực trong cuộc sống và ngược lại.

Gọi điện hoặc về thăm gia đình đi nào, bạn sẽ cảm nhận được tình cảm ấm áp mà không nơi nào có thể mang lại, khiến những bề bộn cuộc sống vơi bớt đi. Đang ở cùng gia đình thì đó là hạnh phúc đấy, về sớm cùng ăn cơm và rủ mọi người cùng đi tản bộ đi, lãng mạn không kém gì hẹn hò với người thương đâu.

Xem thêm: Bài văn khấn mùng 1 đầy đủ chi tiết tại lichvansu.wap.vn/van-khan/van-khan-mung-1-va-ngay-ram-hang-thang-35139.html

Tử vi cung Nhân Mã ngày 20/11/2018

Hôm nay theo tử vi 12 cung hoàng đạo thì Nhân Mã khá dễ cảm thấy buồn phiền vì những lời nói có phần vô tình của người khác. Tinh thần không ổn định làm cho bạn mất tập trung, không thể toàn tâm toàn ý để làm việc do đó cũng không đạt nhiều thành tựu đáng nói. Khi bạn có cảm giác mất phương hướng thì nên tâm sự với người nào đó bạn thấy tin tưởng. Sự khích lệ, động viên từ người này có thể khiến cho bạn suy nghĩ thoáng hơn và tin tưởng vào cuộc sống của mình hơn.

Nhưng có vẻ tình yêu không mỉm cười với Mã Mã, càng cố gắng có được thì lại càng bay xa, từ một người nhiệt tình là thế bạn trở nên thờ ơ lạnh nhạt. Có lẽ bạn cần thời gian tự điều chỉnh và lấy lại sự hứng khởi nên tạm thời cứ tập trung vào công việc đi, mọi việc thuận theo tự nhiên.

Sức khoẻ hơi kém, chán ăn mệt mỏi do làm việc căng thẳng lại không nghỉ ngơi đầy đủ, tích tụ lâu ngày giờ quật ngã bạn rồi. Rời bàn làm việc, bỏ qua sách vở tài liệu, ra ngoài hít thở chút không khí trong lành, vận động nhẹ nhàng rồi ngủ một giấc đi nào, đừng căng mình quá như thế.