Xem tử vi cung Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày 15/02/2019
on 15th Tháng Hai 2019
| 579 views

Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của chòm sao Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày thứ sáu 15/02/2019, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày 15/02/2019

Tử vi cung Thiên Bình ngày 15/02/2019

Thiên Bình chán ghét làm theo lối mòn, không thấy thoải mái khi việc gì cũng cứ đúng như theo trình tự. Chòm sao này yêu thích sự sáng tạo, mới mẻ, đột phá. Thà là chòm sao này liều ăn nhiều còn hơn an toàn mà không có lợi nhuận lớn.

Vì quá tập trung trong công việc nên Thiên Bình không có thời gian cho chuyện yêu đương. Theo chia sẻ của coi boi tu vi bạn càng vội vàng bao nhiêu thì càng hỏng việc bấy nhiêu.

Nhiều khi Thiên Bình cảm thấy áp lực với sự quan tâm thái quá của người ấy. Hãy trò chuyện thẳng thắn để cảm thấy thoải mái hơn.

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 15/02/2019

Đường tình duyên của Bọ Cạp tuần này tương đối khởi sắc khiến cho chòm sao này thấy thoải mái hơn. Tài vận cũng khá tốt, cho dù không có các khoản thu thật lớn nhưng bù lại dễ dàng có nhiều khoản nhỏ. Bọ Cạp cũng tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm quý báu.

Vận trình tình duyên Bọ Cạp trong ngày có nhiều sự thay đổi. Bạn sẽ thấy được khía cạnh ấm áp, tinh nghịch và dễ thương của đối phương. Nhiều kỷ niệm đẹp vô cùng sẽ được hai bạn cùng nhau tạo ra trong ngày hôm nay.

 

Tử vi cung Nhân Mã ngày 15/02/2019

Xem tử vi 2019 của 12 cung hoàng đạo cho biết khả năng phát triển của cung Nhân Mã bây giờ tương đối thấp. Tuy vậy vận xui này cũng sẽ không kéo dài quá lâu. Sự kiện sắp diễn ra sẽ đem lại cho chòm sao này nhiều cơ hội thay đổi vận trình công việc.

Tốt nhất trong thời điểm hiện tại bạn nên lặng lẽ làm việc của mình, đừng cố thể hiện bản thân để gây ấn tượng với cấp trên làm gì.

Vận trình tình duyên có nhiều dấu hiệu tốt đẹp. Với Nhân Mã thì những buổi hẹn hò với người ấy bạn không mong gì hơn ngoài cùng nhau xem phim hoặc nấu ăn và trò chuyện.