Xem tử vi cung Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày 14/09/2018
on 14th September 2018
| 532 views

Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày thứ sáu 14/09/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày 14/09/2018

Tử vi cung Thiên Bình ngày 14/09/2018

Boi bai hang ngay chia sẻ, Thiên Bình hôm nay thấy cuộc sống có rất nhiều trải nghiệm lý thú, bạn tự tạo ra cho mình một thế giới riêng mơ mộng, lung linh. Song nếu có phần quá đà thì bạn sẽ bị xa rời thực tế và không rõ ràng mình sẽ phải đối mặt với những thứ gì.

Đôi khi Bình Nhi thiếu sự quyết đoán nên cần sự ủng hộ và trợ giúp của người khác. Trong nhiều trường hợp bạn không phải là người biết tự khởi xướng, nhưng nếu được chỉ dẫn, giao việc cho thì lại làm rất tốt, kết quả khiến ai cũng ưng ý.

Được người khác tán thành làm cho Thiên Bình thấy giá trị của mình cao hơn. Do đó sau khi nhận lấy những lời khen ngợi từ người khác càng khiến cho bạn thấy hào hứng, vui vẻ hơn.

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 14/09/2018

Mọi quyết định của Bọ Cạp trong ngày chịu nhiều ảnh hưởng từ cảm xúc cá nhân. Bạn có nhiều cảm xúc mạnh mẽ hôm nay như buồn rầu, giận dữ hay vui sướng tột cùng, người khác cũng nhìn vào bạn với ánh mắt khó hiểu. Tuy vậy bản thân bạn cũng thấy là không hoàn toàn hiểu rõ về mình.

Nên thái độ của người khác cũng không làm bạn ngạc nhiên. Chòm sao này vốn khá thẳng thắn nên có những lúc sẽ nói ra những lời khó nghe và khiến người khác không hài lòng. Tốt nhất bạn nên suy nghĩ trước khi nói ra bất cứ điều gì để tránh làm tổn thương người khác.

Với chuyện tình cảm thì bạn nên chú ý nhiều hơn tránh cho đối phương có cảm giác khó chịu. Nếu bạn thường ngồi làm việc trong phòng điều hòa thì việc đó cũng không hẳn tốt cho sức khỏe của bạn. Tuy vậy vì không thể tránh được nên bạn cố gắng hạn chế trừ lúc thời tiết nóng quá mức.

Tử vi cung Nhân Mã ngày 14/09/2018

Theo xem boi tuoi vo chong, Nhân Mã ngày hôm nay có phần nhạy cảm hơn bình thường và bạn quan tâm nhiều đến các vấn đề liên quan chuyện tôn giáo, tâm linh. Ngoài ra bạn cũng thấy thoải mái với các ý tưởng hoạt động có tính cộng đồng, có thể giúp đỡ hỗ trợ đối với mọi người xung quanh.

Sự bận rộn không khiến chòm sao này cảm thấy mệt mỏi, trái lại bạn thấy mình luôn tràn đầy năng lượng, không ngại giao tiếp, học hỏi thêm kiến thức trong lĩnh vực mình đang theo đuổi. Bạn rất thích các hoạt động tập thể thú vị, mang tính cạnh tranh cao hay phải tương tác thường xuyên.

Trong vấn đề tình cảm, có vẻ là Nhân Mã không quá nghiêm túc, với bạn thì nó chỉ là một phần bình thường của cuộc sống, không phải sự khởi đầu hay kết thúc, mà là một đoạn đường nào đó cần đi qua, người yêu là người bạn đường mà bạn muốn đi bên cạnh.