Xem tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 28/12/2018
on 28th December 2018
| 366 views

Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của chòm sao Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày thứ sáu 28/12/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 28/12/2018

Tử vi cung Ma Kết ngày 28/12/2018

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo ngày 28/12 cho rằng Ma Kết ngày hôm nay có vẻ cẩn trọng quá mức nên đã bỏ qua nhiều cơ hội kiếm thêm thu nhập. Đôi lúc bạn cần phải hành động quyết đoán hơn.

Lịch âm cho biết bạn cần làm việc nghiêm túc, hết lòng vì công việc, bạn được cấp trên công nhận. Những điều bạn làm hoàn toàn không phải uổng phí khi có được lời đánh giá tốt đến thế.

Hôm nay bản mệnh nên xông xáo và nhiệt tình hơn nữa trong công việc của mình. Dám đứng ra nhận trọng trách về mình, bạn sẽ có cơ hội thể hiện tài năng và không còn bối rối mỗi khi gặp vấn đề nảy sinh bất ngờ.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 28/12/2018

Tử vi ngày 28/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Thứ 6 này Bảo Bình khá bận rộn nhưng bù lại hiệu suất cực kỳ cao.

Bảo Bình không nên quá khắc nghiệt với bản thân mình cũng như không nên kỳ vọng nhiều người khác sẽ quan tâm vì lúc này người nào cũng bận bịu với nhiều kế hoạch cá nhân. Bạn cần phải bình tâm lại, dành thời gian để suy nghĩ kỹ càng thêm rồi mọi việc sẽ đâu vào đấy.

Tình yêu đôi lứa sẽ gặp chút khúc mắc trong ngày thứ 5 này nhưng đừng vội lo lắng nhé. Chỉ cần hai bạn vượt qua được chuyện này thì tình cảm sẽ ngày càng bền chặt hơn, hai người càng hiểu và trân trọng nhau hơn..

Tử vi cung Song Ngư ngày 28/12/2018

Xem bói tử vi ngày hôm nay Song Ngư có nhiều điều xung đột trong cảm xúc, những cảm giác bất an, bồi hồi làm cho bạn khó mà tập trung vào công việc. Bạn cần phải kiểm soát tốt suy nghĩ và tâm trạng càng ngày càng rối rắm hơn trong đầu óc của mình.

Phương diện tình cảm cũng có những xung đột nhất định, nếu nửa kia không để tâm tới cảm xúc của bạn hoặc làm điều gì đó khiến bạn xấu hổ, mất mặt trước người khác thì đây chính là sự thiếu tôn trọng.

Dù ăn rất nhiều nhưng bạn vẫn gầy thì có lẽ nguyên nhân là do chế độ sinh hoạt thiếu điều độ. Ăn nhiều nhưng lao động quá sức hoặc thức đêm nhiều, sử dụng các chất kích thích thì cũng ảnh hưởng tới việc tăng cân.