Xem tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 18/10/2018
on 18th Tháng Mười 2018
| 688 views

Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày thứ năm 18/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 18/10/2018

Tử vi cung Ma Kết ngày 18/10/2018

Ma Kết ngày hôm nay rụt rè, nghiêm túc hơn với những tình huống đòi hỏi có sự sôi nổi, ngẫu hứng. Tuy nhiên bạn cũng cần thân thiện hòa đồng hơn để tạo ra bầu không khí vui vẻ nếu không sẽ tự cô lập bản thân mình, không vui vẻ cùng với mọi người.

Lối sống của những người xung quanh thường ảnh hưởng khá nhiều đến chúng ta, bởi theo boi bai con người và hành động của bạn chính là tấm gương phản chiếu những người bạn thường xuyên tiếp xúc. Vì thế hãy biết chọn bạn mà chơi, qua lại với những người có thể giúp bạn quản lý tài chính tốt hơn.

Để cân bằng giữa công việc và cuộc sống, Kết Kết hãy tâm sự và chia sẻ cùng ai đó, nhưng đừng để nó đi quá đà. Bạn không thể ngồi trò chuyện hàng tiếng đồng hồ vì điều này sẽ khiến cả hai bên bị phân tâm, chậm trễ trong công việc và dễ dẫn đến hậu quả khó lường.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 18/10/2018

Theo tu vi 12 cung hoang dao Bảo Bình ngày hôm nay thu hút người khác với khả năng lãnh đạo, sự nổi tiếng của mình. Nhưng bạn nhớ không nên quá ngạo mạn vì nhiều người hiện đang xem bạn là tấm gương sáng để noi theo, hãy trở nên mẫu mực để không phụ sự tin yêu của mọi người.

Trong công việc, để giữ cho đầu óc sáng suốt thì Bảo Bảo đừng suy nghĩ mọi chuyện nặng nề quá. Hãy cố gắng đơn giản hóa mọi vấn đề, để giữ vững hiệu quả làm việc, không chế tiến độ và nâng cao năng suất cho mình nhé. Tử vi tuần mới nhất của bạn đã có rồi, hãy xem để chuẩn bị hành trang mỗi ngày cho mình thật tốt nhé.

Buổi sáng dù có vội vàng đến mấy cũng không được bỏ qua bữa sáng hoặc không ăn vì bất cứ lý do nào đó. Nếu bạn không ăn sáng thì chắc chắn có thể sẽ không cung cấp đủ năng lượng cho não bộ, khiến não trở nên trì trệ hơn, làm mất tập trung và suy giảm trí nhớ.

Tử vi cung Song Ngư ngày 18/10/2018

Song Ngư hôm nay quan tâm nhiều tới những chuyện tâm linh, du lịch, tôn giáo… vì thế mà nếu có thời gian rảnh thì nên tới các địa điểm du lịch tôn giáo như đền chùa hay nhà thờ vừa giúp cho đầu óc thư giãn lại vừa mở mang cho kiến thức của mình.

Khi gặp bất cứ chuyện gì đừng vội vàng kết luận, có thể bạn vẫn có được đáp án nhưng vẫn còn cách giải quyết tốt hơn. Hãy đứng ở lập trường của người khác để suy nghĩ, học cách chờ đợi, nhẫn nại, chậm một chút để quan sát, suy nghĩ thì những phiền phức sẽ có cơ hội được hóa giải.

Trong tình yêu, Ngư nhi liên tục nhường nhịn, hy sinh và thay đổi vì người ấy, nhưng đối phương thì vô tâm, cứ một mực làm theo ý thích của mình. Chính những điều này sẽ hủy hoại tình cảm hai người, nhưng ai cũng nên có nét tính cách riêng thì mới thu hút được đối phương.