Xem tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 11/12/2018
on 11th Tháng Mười Hai 2018
| 635 views

Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày thứ ba 11/12/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 11/12/2018

Tử vi cung Cự Giải ngày 11/12/2018

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết ngày hôm nay 11/12/2018 cung Cự Giải có một sự trì trệ nhất định, đang ở thời điểm đình chỉ. Càng cố gắng đấu tranh, nỗ lực thì lại càng bị ràng buộc sâu hơn vào tình huống không mấy thoải mái. Bạn cần phải bỏ sự kiên nhẫn và kiểm soát.

Hôm nay bạn có thể có cảm giác rằng ai đó trong gia đình bạn đang che giấu điều gì đó. Bầu không khí có thể căng thẳng và hơi căng thẳng. Xu hướng tự nhiên của bạn là cố gắng rải dầu trên vùng nước gặp khó khăn để đưa tình hình trở lại bình thường

Tử vi cung Sư Tử ngày 11/12/2018

Ngày 11/12/2018 của cung hoàng đạo Sư Tử khi xem bói tử vi ngày mới nhận thấy bạn nên tập trung hơn cho sự nghiệp. Có lẽ thời gian gần đây bạn lo nghĩ quá nhiều việc chưa thực sự cần thiết nên công việc cũng có những xáo trộn không nhỏ.

Ngày hôm nay Sư Tử gặp chút trở ngại về tài chính vì bản mệnh không cẩn thận dễ bị kẻ xấu lợi dụng. Chỉ một phút bất cận có thể dẫn đến hậu quả không mong muốn nên bạn luôn phải thận trọng, lắng nghe sự góp ý của mọi người để tránh rơi vào tình huống không hay.

Sức khỏe tốt là chỗ dựa để chòm sao này đảm đương những công việc đường dài, có tính trách nhiệm cao. Bạn đề ra mục tiêu trong năm tới và bắt tay vào thực hiện ngay, càng làm càng hăng hái, tập trung tốt, hứa hẹn kết quả như ý.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 11/12/2018

Xem bói tử vi 2019 nhận thấy, càng ngày tình yêu của Xử Nữn càng trắc trở khiến cho bạn cảm thấy mất niềm tin và dần bị sụp đổ. Có quá nhiều sự việc dồn dập cùng tới khiến bạn choáng váng, không biết xử trí thế nào cho phải.

Xử Nữ tỏ ra mất kiểm soát đối với chuyện tình yêu nên ảnh hưởng ít nhiều đến công việc, bạn có phần lơ đãng, mắc nhiều sai lầm nhỏ nhưng rất may là không có hậu quả gì lớn. Bạn vẫn đủ sự bình tĩnh để không đi quá xa, giữ được vị trí hiện tại phải nỗ lực lớn mới có được.

Chú ý tới vấn đề tài chính, bạn cần giúp đỡ người nhà nhưng không thể bao dung tất cả các khoản được bởi vì chính bản thân chòm sao này cũng không dư dả.