Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 28/02/2019
on 28th Tháng Hai 2019
| 630 views

Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của chòm sao Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày thứ năm 28/02/2019, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 28/02/2019

Tử vi cung Bạch Dương ngày 28/02/2019

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/2 cho biết ngày hôm nay không được tốt vưới Bạch Dương. Bạn nhận thấy mọi người xung quanh đều vui vẻ, có người ở bên cạnh trong khi mình còn cô đơn một mình, bạn muốn được người khác quan tâm chăm sóc chứ không phải nhận được những lời an ủi xã giao.

Có vẻ như Bạch Dương đang có xoáy sâu vào nỗi đau của chính mình. Chòm sao cố than trách số phận về những bất hạnh bản thân phải gánh chịu.

Bạch Dương nên chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao thay vì cứ mãi than trách số phận. Bạn nên vận động cơ thể nhiều hơn.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 28/02/2019

Xem tu vi nam 2019 cho thấy, Kim Ngưu ngày hôm nay có nhiều tâm sự mà không biết tìm ai để chia sẻ. Cung hoàng đạo này cũng không biết nên mở lời với người ấy ra sao để họ hiểu được những gì bạn đang phải trải qua. Bạn cũng lo lắng bị người khác hiểu lầm, trách móc, tình cảm vì vậy mà diễn ra không như mong muốn.

Điều này khiến chòm sao dồn hết tâm sức mình vào công việc đang làm. Các kế hoạch trước đó bạn đề ra đều tiến triển rất tốt, hứa hẹn sẽ mang lại những thành công ngoài sức mong đợi.

Tuy nhiên,Kim Ngưu vẫn nên dành chút thời gian, tâm sức để quan tâm và yêu thương chính mình nữa. Dù bận rộn đến đâu thì sức khỏe bản thân vẫn là nhất.

Tử vi cung Song Tử ngày 28/02/2019

Xem bói tử vi của 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay cho biết Song Tử vẫn có vận trình tốt đẹp. Chòm sao này luôn siêng năng, cố gắng hết sức để thực hiện công việc của mình. Bạn luôn tập trung hết mức do sợ mình tụt hậu với người khác, tuy nhiên dường như bạn đã đánh giá thấp bản thân mình, bạn vẫn có nhiều mặt tốt hơn người khác.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm khiến Song Tử khá thất vọng. Khi cả thế giới ngoài kia vẫn đang hạnh phúc tay trong tay với một nửa của mình thì giữa bạn và người ấy lại tồn tại một nốt trầm lặng rất lâu, không ai biết cách phá vỡ nó như thế nào cả.

Có vẻ như hai người cần hạ thấp cái tôi cá nhân của mình xuống một chút để xây dựng tình cảm cả hai người. Đến khi người kia không hiểu được tâm ý của mình thì lại không giải thích rõ ràng.