Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 21/11/2018
on 21st Tháng Mười Một 2018
| 593 views

Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày thứ tư 21/11/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tử vi cung Bạch Dương ngày 21/11/2018

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương đã suy nghĩ nhiều về vấn đề muốn cho đối phương sự bất ngờ tuy vậy phản ứng của người ấy lại khá lạnh nhạt làm cho bạn bị mất hứng. Ngoài ra thì có vẻ thời điểm này quan hệ của bạn cùng người ấy bị ảnh hướng lớn bởi nhiều yếu tố bên ngoài.

Bạch Dương đang gánh trên vai rất nhiều trách nhiệm nặng nề và điều đó khiến bạn vô cùng mệt mỏi, tuy nhiên bạn cũng không còn cách nào khác ngoài việc chấp nhận sự thật và nỗ lực hết mình.

Đôi lúc bạn hơi thụ động trong công việc một chút. Tuy nhiên đừng bao giờ thụ động trong chuyện tài chính và đừng để bất kì ai khác đưa ra quyết định cho vấn đề tài chính cá nhân của mình.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 21/11/2018

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/11/2018 nhận thấy bạn đang quá lý tưởng hóa tình yêu. Thực ra nó cũng chỉ là mối quan hệ cần có trong cuộc sống nên đừng kỳ vọng về nó quá nhiều.

Dường như vì những thành quả đạt được trong quá khứ là nguyên nhân ngăn cản bạn không dám mạnh mẽ đối mặt khó khăn thử thách thời điểm hiện tại. Trong công việc thì Kim Ngưu sẽ phải cạnh tranh với nhiều đối thủ mạnh mẽ, tuy vậy bạn cần tránh việc tranh chấp trực tiếp, thay vào đó cần tập trung làm tốt công việc của bản thân mình.

Với thời tiết trở lạnh, khi đi ra ngoài về bạn có thể làm ấm cơ thể bằng một cốc trà gừng nóng. Gừng là loại củ có vị cay, tính ấm nên rất hiệu quả trong việc làm ấm bụng để chống lại cái lạnh bên ngoài và cũng giúp bạn tránh cảm gió.

Tử vi cung Song Tử ngày 21/11/2018

Ngày hôm nay, Song Tử có công việc hết sức thuận lợi, nhất là với những người làm trong ngành âm nhạc, nghệ thuật, nhảy múa… Theo lich van nien bạn hãy tiếp tục phát huy năng lực bản thân thời gian này, không nên vì các biến cố bỗng nhiên xảy ra mà xao nhãng trong công việc.

Gần đây nhiều người thích du lịch mùa Đông. Những chuyến đi sẽ thật hoàn hảo nếu bạn chuẩn bị đầy đủ cho bản thân từ vẻ đẹp bên ngoài tới sức khỏe.

Bạn nghĩ mình đã hiểu khá rõ người yêu mình từ trước đến nay, nhưng chưa bao giờ là dư thừa khi tiếp tục quan sát người bạn đời tương lai của mình.