Tự thú độ tự kỷ của bạn
on 27th Tháng Tám 2015
| 1339 views

Bạn sống quá hào phóng dẫn đến cuộc sống không thể dư giả hay chỉ đề cao chủ nghĩa cá nhân? Hãy cùng xem bói bốc một lá bài để hiểu rõ hơn tính cách của mình nhé!

Quy tắc bói bài:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tự hỏi thầm bản thân “Mình ích kỷ đến đâu?”.

3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án

images-6637-1438916145.jpg images-4116-1438916145.jpg images-9212-1438916145.jpg images-6501-1438916146.jpg

Lựa chọn 1: Ace of Cups.

ace-of-cups.jpg

Lựa chọn 2: Six of Swords.

six-of-swords.jpg

Lựa chọn 3: The World.

The-world.jpg

Lựa chọn 4: Priestess.

The-Priestess.jpg

Dưới đây là đáp án Tự thú độ tự kỉ của bạn:

Lựa chọn 1: Ace of Cups.

Đề cao chủ nghĩa cá nhân

Chủ nhân của lá bài này phải trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Có lẽ bạn chịu nhiều sự o ép, thiệt thòi nên mới nảy sinh ra thói quen sống chỉ để bản thân mình được thoải mái. Trong bất kỳ quyết định nào, bạn sẽ nghĩ tới cái lợi của mình trước mắt. Theo bạn, thế giới nên vận hành theo quỹ đạo mà lấy bạn làm trung tâm. Mặt khác, bạn vẫn sòng phẳng với những ai đã giúp đỡ, hậu thuẫn mình, nên quý nhân phù trợ không bao giờ rời xa bạn.

Lựa chọn 2: Six of Swords.

Bạn cân bằng được cá nhân và tập thể

Bạn biết cách cân bằng lợi ích cá nhân và tập thể để hòa đồng với mọi người xung quanh. Sự khéo léo trong cách ứng xử giúp bạn vẫn có được những cơ hội, thuận lợi trong công việc và học tập, thay vì bị mọi người gán ghép cho thói xấu ích kỷ. Hơn nữa, bạn xác định rõ thứ gì quan trọng với mình, thì phải đạt được chúng bằng mọi giá. Kết quả là bạn vẫn có cuộc sống sung túc, thoải mái, trong khi giành được tình cảm của nhiều người.

Lựa chọn 3: The World.

Bạn không có khái niệm ích kỷ

Nói một cách khác bạn là người nhân từ, ấm áp và hào phóng. Trước mọi sự bất hòa trong cuộc sống, bạn đều nhìn nhận bằng con mắt tích cực, hướng đến cái tốt đẹp để không bị suy nghĩ thiệt hơn cho bản thân lấn át. Ngoài ra, bạn tìm thấy niềm vui từ những điều bình dị, nên không toan tính chuyện bon chen. Do vậy, cuộc sống không giàu sang, nhưng bạn được xem là “đại gia về hạnh phúc”.

Lựa chọn 4: Priestess.

Rộng lượng với ai tốt bụng

Về cơ bản, bạn được xếp trong nhóm những người rộng lượng, phóng khoáng. Tuy nhiên, có thể nhận thấy rằng lòng tốt của bạn chỉ dành cho những ai đối xử chân thành với mình. Bạn nghĩ trong cuộc sống tồn tại luật nhân quả nên làm việc gì cũng suy xét trước sau, nghĩ về lợi ích của bản thân và thiệt hại cho người khác. Do đó, hiếm khi bạn bất chấp tất cả chỉ vì cái tôi cá nhân.