Trang sức giúp Dần, Ngọ và Tuất hóa giải mọi kiếp nạn năm 2018
Posted by nhamnt on 19th January 2018
| 653 views

Trang sức nào sẽ được 3 con giáp Dần, Ngọ và Tuất sẽ đeo hóa giải mọi kiếp nạn năm 2018 . Mời các bạn cùng Cunghoangdao.com.vn tìm hiểu nhé!

1/ Trang sức giúp Dần hóa giải mọi kiếp nạn năm 2018: Ngọc Quan Âm

Xem boi tu vi 2018 cho hay ngọc Quan Âm nổi tiếng là vật phẩm phong thủy cát tường, không chỉ tăng phúc tăng may mà còn có tác dụng bảo hộ bình an, được coi như bùa hộ mệnh. Tính cách tuổi Dần mãnh mẽ quyết liệt, làm việc nóng vội nên đôi khi không nghĩ tới hậu quả, nếu đeo ngọc này bên người sẽ trấn áp được hung khí, hạn chế rủi ro, kiềm chế sự hưng phấn quá đà.

Quan Âm là vị Bồ Tát lòng dạ từ bi, phổ độ chúng sinh, bất cứ ai đều có thể thỉnh về dùng. Người tuổi Dần trong năm 2018 hợp duyên nên dùng càng thêm hiệu quả, tiêu tai giải nạn, trấn áp vận xui, nâng cao khí thế, hóa giải muộn phiền.

trang-suc-tot-lanh-cua-tuoi-dan-ngo-tuat-nam-2018

2/ Trang sức giúp Ngọ hóa giải mọi kiếp nạn năm 2018: Vòng tay bằng ngọc

Trang sức may mắn của 12 con giáp năm 2018 phải phù hợp với khí chất, riêng người tuổi Ngọ nên đeo vòng tay bằng ngọc. Năm tới những chuyện xui xẻo mà bạn gặp phải thường liên quan tới những thứ không sạch sẽ, năng lượng xấu tích tụ làm vận trình bị tổn hại, cần phải tẩy uế thì bạn mới tốt lên được.

Dùng vòng tay bằng ngọc bảo hộ bản thân, cắt đứt cội nguồn xui xẻo, tránh được rủi ro không đáng có. Nên chọn loại ngọc phẩm chất tốt, như vậy thì khả năng trừ tà tị nạn sẽ càng cao, công hiệu hóa giải càng mạnh.

3/ Trang sức giúp Tuất hóa giải mọi kiếp nạn năm 2018: Nhẫn vàng

Xem lich am 2018 cho hay năm 2018 là năm bản mệnh của người tuổi Tuất, tai kiếp tương đối nhiều nên bạn phải đặc biệt thận trọng. Vật phẩm giúp con giáp này giảm bớt khó khăn là nhẫn vàng, mệnh cách cứng cáp vững chãi như vàng, đỡ được sức mạnh của loại chất liệu này nên phát huy tác dụng rất tốt.

Chiếc nhẫn không cần quá lớn, không cần trang trí cầu kì, đeo ở tay tùy lúc sẽ xóa bỏ những vận rủi đeo bám bạn. Trang sức tốt lành của 12 con giáp năm 2018 khi chọn nhất định phải lựa kĩ, người tuổi Tuất dùng được vàng nhưng chưa chắc người khác đã dùng được.