Trái tim Nhân Mã không bao giờ biết nghỉ
Posted by thuylt on 17th December 2015
| 616 views

Theo Tu vi tron doi, một anh chàng Nhân Mã là 1 người lạc quan, nên anh ta lúc nào cũng mong đợi ngày mai bởi vì đó là nơi mà phiêu lưu đang chờ mình. Một khi là du lịch, công việc và vui chơi, thì anh ta sẽ làm mọi thứ để nâng tầm học hỏi của bản thân.

Nam Nhân Mã là người thích đi tìm sự thật và muốn tìm hiểu cuộc sống là như thế nào. Hứng thú với mọi thứ xung quanh anh ta, Nhân Mã rất nhanh nhẹn với những chủ đề như xem tu vi, tôn giáo, triết học, đạo nghĩa. Nếu khi bắt đầu 1 cuộc trò chuyện với anh chàng này, bạn sẽ lập tức bị cuốn hút bởi những lý luận sắc bén của nam Nhân Mã bất kể chủ đề nào.

Thời khóa biểu là 1 thứ mà anh chàng Nhân Mã này vô cùng căm ghét bởi vì trong mắt anh ta, thứ đó quá gò bó. Nếu bắt buộc phải có kế hoạch thì anh ta làm điều đó là vì mình, chứ không vì ai khác.

Trong mắt bạn bè, nam Nhân Mã là 1 người tin cậy và hài hước. Một người rộng lượng như anh ta thì sẵn sàng giúp đỡ bạn bè và người thân khi họ gặp hoạn nạn, nhưng đôi khi với bản tính tốt bụng đó, anh ta sẽ gặp phải những tình huống dở khóc dở cười vì anh ta không có khả năng hoàn thành nó.

Nếu bạn nghĩ rằng là mình cần lời khuyên từ nam Nhân Mã này, anh ta sẽ cho bạn mà không chần chừ nhưng cẩn thận với điều đó, những lời khuyên chân thành đó vô tình làm bạn tổn thương đó!

Xem boi tinh duyên cho thấy người yêu của nam Nhân Mã thường mong muốn anh ta thể hiện tình cảm và cảm xúc nhiều hơn, nhưng với bản tình hồn nhiên vô tư thái quá của mình thường xuyên vô tình làm cho nhiều người buồn, vì anh ta không thích bị rành buộc quá nhiều.

Kỳ lạ thay, trong chuyện chăn gối và khám phá thế giới cùng người yêu, thì không có sự ràng buộc nào mà anh ta không thể phá vỡ được.

Tuy nhiên, chuyện nghiêm túc trong tình yêu là 1 điều rất khó khăn với nam Nhân Mã. Anh ta yêu sự tự do, vô tâm và đôi khi lại rất thích tán những cô nàng xinh đẹp, nên anh ta thường không trong 1 mối quan hệ nào quá dài. Nếu muốn anh ta để ý tới mình, bạn cần biết rõ anh ta là người như thế nào, ví dụ như: dành cho anh ta sự riêng tư cần thiết, hiểu tính cách hay sở thích của anh ta, không làm lớn chuyện khi Nhân Mã nói chuyện với những cô gái khác ngoài bạn vì bạn nên nhớ chàng ta là người tốt bụng nhé!

chuyen-tinh-yeu

Khi đã nắm bắt những điều cơ bản đó, bạn cũng phải thể hiện con người mình. Bạn nên thể hiện cho anh ấy thấy là bạn độc lập, bạn không phải là cô gái thích dán bạn trai như keo. Bạn là người dám đứng lên mà cùng Nhân Mã đi du ngoạn thế giới mà không quá sợ những điều viển vông. Bạn cũng có thể tranh luận với chàng những chủ đề mà anh ấy quan tâm với những ý kiến thành thật. Bạn đừng ngại kết bạn khác giới, anh ấy sẽ quan tâm và để ý tới bạn nhiều hơn bởi vì chẳng anh chàng nào mà muốn người yêu bị quá nhiều người khác để ý!

Nếu bạn đã có trái tim anh ấy trong tay mình, thì Nhân Mã sẽ trở thành 1 em bé ham chơi. Hãy thắt cương anh ta lại, nói cho anh ấy biết là cuộc vui sẽ có sự bắt đầu là đi kèm theo sự kết thúc. Nhân Mã nên đối mặt với hiện thực trước anh ta, nhưng khuyên nhủ rằng đó không phải là sự nhàm chán, mà là nền tảng vững vàng cho tương lai sau này bao gồm những cuộc vui chơi. Tuy nhiên, Nhân Mã là người độc lập nhưng anh ấy cũng cần 1 người cùng mình xây dựng ước mơ và tương lai, nên thay vì trở thành con người lười biếng hay sợ sệt, bạn nên là người phụ giúp hãy giống như anh ta xem cuộc đời là 1 chuyến đi dài lý thú mà không sợ hãi để vượt qua. Hãy làm cho Nhân Mã ngưỡng mộ bạn thì chắc chắn anh ấy sẽ không bao giờ quên và rời xa bạn.

Nguồn: boi.vn/xem-boi-tinh-duyen/