Top cầu thủ giàu nhất thế giới hiện nay được nhiều người quan tâm
on 18th Tháng Ba 2021
| 336 views

Các cầu thủ bóng đá luôn có một lối chơi rất siêu đẳng. Thế nhưng đằng sau sự nghiệp ấy là một khối tài sản khiến nhiều người ngưỡng mộ. Và ai là cầu thủ giàu nhất thế giới hiện nay trong BXH? Cùng chúng tôi tìm hiểu top cầu thủ giàu nhất thế giới nhé

Top cầu thủ giàu nhất thế giới hiện nay được nhiều người quan tâm

Faiq Bolkiah – 20 tỷ đô

Cái tên đầu tiên được nhắc đến không phải Ronaldo hay Messi mà lại là Faiq Bolkiah. Cầu thủ lỡ hẹn với AFF cup hai lần. Thế nhưng hiện tại anh đang sở hữu một khối tài sản khổng lồ.

Sinh ra tại Los Angeles, Mỹ vào ngày 9/6/1998, Faiq là cháu của quốc vương Brunei (được gọi là Sultan), ông Hassanal Bolkiah. Vị nguyên thủ quốc gia này có khối tài sản ước tính 20 tỷ USD và từng là người giàu nhất thế giới.

Mặc dù gia thế rất giàu có nhưng anh chàng này lại đam mê với bóng đá. Lên 9 tuổi, anh đã bắt đầu sự nghiệp của mình tại AFC Newport (Wales). Trong vòng 4 năm tiếp theo, anh chuyển sang Southampton và sinh hoạt tại học viện đào tạo tài năng trẻ. Đến 2013, anh được đưa về Arsenal và còn góp mặt trong đội tuyển U15 ở giải Lion City và cũng ghi được bàn thắng ấn định KQBD.thắng.

Cristiano Ronaldo – 460 triệu USD

Theo thống kê của báo thể thao thì CR7 được xem là một trong những cầu thủ nổi tiếng và giỏi nhất thế giới hiện nay. Anh luôn phải cạnh tranh khốc liệt với Lionel Messi trong cuộc đua trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới đương đại. Giá trị tài sản của Ronaldo ước tính khoảng 460 triệu USD bao gồm mức lương 663.000 USD một tuần nhận được tại Juventus và thỏa thuận với các thương hiệu Nike, Electronic Arts, DAZN và Altice.

Lionel Messi – 400 triệu USD

Lionel Messi là một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất trong lịch sử và có lẽ là cầu thủ xuất sắc nhất trong thời đại của mình, anh đã giành được nhiều danh hiệu tập thể và danh hiệu cá nhân khiến anh ấy trở thành một trong những cầu thủ bóng đá được tôn sùng nhất trên thế giới. Messi nhận được tới 646 nghìn đô mỗi tuần.

Bộ sưu tập tài sản khổng lồ của anh đã khiến anh trở thành một trong những cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới. Giá trị tài sản ròng của Lionel Messi, năm 2020 được định giá 400 triệu USD. Anh cũng ký hợp đồng quảng cáo với các thương hiệu như Adidas, Pepsi, MasterCard và Huawei.