Top 5 cung hoàng đạo che giấu sự thật về tâm sự nhất
on 11th April 2017
| 968 views

Theo cunghoangdao.com.vn dưới đây là top 5 cung hoàng đạo che giấu sự thật về tâm sự nhất quả đất mời các bạn khám phá chúng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo xem tu vi tron doi Sư Tử là cung hoàng đạo rất tự cao và lòng tự trọng quá lớn vì vậy dù sở hữu chất đựng trong lòng nhiều tâm tình họ cũng chọn bí quyết giữ chúng cho riêng mình. Lý do thuần tuý lắm vì họ nghĩ khi kể ra tâm sự nghĩa là đi nhắc lể phàn nàn mọi chuyện và lúc đấy họ sẽ là 1 người yếu đuối. Vậy nên một nửa con lại của Sư Tư sẽ luôn phải đoán già đoán non và phổ thông lúc cảm thấy mệt mỏi vì lòng tự trọng cao ngất xỉu trời của họ.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Là cung hoàng đạo giỏi giữ kín tâm can, Bọ Cạp luôn khiến cho người khác khó hiểu. Đối sở hữu họ, chỉ có bản thân mới mang thể hiểu và cảm nhận đúng đắn các nỗi niềm của riêng mình do đó tại sao lại phải nói ra chứ? Cũng chính vì thế mà người thân thiết nhất của Bọ Cạp cũng khó mà biết được những tâm sự trong lòng cung hoàng đạo này.

Top 6 cung hoàng đạo thích che giấu tâm sự nhất

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tu vi 2017 con người Ma Kết vốn đầy mâu thuẫn chính bởi vậy họ tin rằng sở hữu kể ra tâm sự, uẩn khúc trong lòng thì cũng ko ai hiểu phải chăng vì chính bản thân Ma Kết còn ko hiểu mình. Bởi vậy qua thời gian, Ma Kết không muốn san sẻ lòng mình nữa, thay vào đấy họ chọn cách thức tự mình khiến cho tiêu tán tâm sự trong mình. Dù rộng rãi khi rất khổ đau, mệt mỏi và yếu đuối nhưng Ma Kết vẫn chọn giữ bí ẩn thay vì phải đề cập với người tiếp giáp với.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

bản tính của Thiên Bình vốn lương thiện và rất yêu thương người thân, bạn bè của mình. Cũng chính do vậy khi mang tâm sự cung hoàng đạo này sẽ chọn giữ riêng cho bản thân bởi họ ko muốn nhìn thấy các người họ yêu thương và yêu thương họ phải buồn. Họ không muốn tâm trạng thụ động của mình tác động đến các người quanh đó bởi vậy Thiên Bình chọn phương pháp âm thầm chịu đựng tới lúc tâm tình đấy tan biến.

Top 6 cung hoàng đạo thích che giấu tâm sự nhất (1)

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Coi tu vi việc phải nhắc cho người khác biết những tâm tư trong lòng mình là việc chẳng hề thuận tiện gì, đặc trưng là với những người mà họ yêu thương nhất. Xử Nữ không bao giờ kể ra các lời đường mật có các người thân nhất của mình mà chỉ lặng lẽ hi sinh cho đối phương giống như kẻ ngốc vậy. Rõ ràng là Xử Nữ sở hữu tình cảm rất sâu đậm có bạn bè và người nhà nhưng lại không biết phân trần như thế nào có họ cả