Top 5 con giáp đề phòng coi chừng tán gia bại sản cuối năm 2016
on 24th January 2017
| 580 views

Ví như không muốn tán gia bại sản vào cuối năm 2016, top 5 con giáp này cần ngừa đen đủi, tiền tài đội nón ra đi, tài chính thất thoát…

Tuổi Sửu

Theo xem tử vi trọn đời đó là con giáp sở hữu vận thế nửa năm cuối hơi đáng ngại. Bước vào mùa thu có nguy cơ Phá tài. Sang mùa Đông hao tài tốn của, tiêu pha quá lớn vì gặp phải ” Thổ sinh Thái Tuế Hao Kim phá tài cục”. tuồng như tiền tiêu bao nhiêu cũng không đủ, tuy ko gặp tai ách nhưng kiếm tiền rất vất vả, cạnh tranh, tiền vào cửa trước tiền ra cửa sau, tiền kiếm được cũng chẳng thể tích lũy.

Tuổi Thân

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

lúc nói tới top con giáp phá tài trong nửa cuối năm 2016, phải kể đến người tuổi Thân. Tài vận của con giáp này như sau: mùa Hạ kém, mùa Thu bắt đầu khởi sắc, mùa Đông chuyển biến tốt đẹp. “Hung thủ” gây ra phá nguồn vốn là cục diện xe loan đại bại, với tài sở hữu chí nhưng không khá phát huy, tiền kiếm phải chăng bao nhiêu cũng tiêu tán như cát bụi, tiêu tiền như nước.

Bản thân con giáp này không hề ko phấn đấu quyết tâm, chỉ bởi vì không gặp may mắn nên tiền của có khá cứ đội nón ra đi.

ngoài ra, sở hữu thể hóa giải bằng phương pháp bắt tay cộng tác sở hữu các người hợp mệnh, ví dụ như tuổi Tý và Thìn (quan hệ tam hợp), tuổi Tỵ (quan hệ lục hợp)… tương tự cũng giảm thiểu phần nào sự xui rủi, sở hữu tới vận may nhiều hơn cho bạn.

Tuổi Dần

Xem tử vi năm 2017 dần Thân cùng hướng, Dần là con giáp phạm Thái Tuế trong năm 2016, sẽ cùng hướng Thái Tuế có năm Bính Thân. Đó là mẫu phạm Thái Tuế mang hại nhất.

Trên thực tế, người phạm vào cục diện này sẽ gặp trở ngại, khó khăn ở một đôi phương diện trong cuộc sống chứ không phải toàn bộ. mang điều, tỉ lệ bị kẻ tiểu nhân đeo bám, gây chuyện thị phi được cao, bạn khó cảm nhận sự bình yên ổn trong tâm hồn.

Trong nửa cuối năm 2016, người tuổi Dần làm cho gì cũng tuyệt đối thận trọng, nhất là vấn đề can hệ đến kinh tế, các sai trái đen đủi sở hữu thể làm cho người tuổi Dần tay trắng.

Tuổi Mùi

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Cung tài vận của tuổi Mùi nửa cuối năm gặp phải Suy tự vận. Mùa hè vận thế còn tạm ổn, nhưng mùa Thu sẽ rất khó khăn. khái quát tài vận kiếm tiền hơi nặng nhọc khó khăn, và ngày một kém.

Tuy rất với chí kiếm tiền nhưng không biết phải cố gắng cách nào, đặc biệt là không với phương hướng và chỉ tiêu cụ thể rõ ràng, do đó mà không thể dốc tốt toàn tâm sức.

Tuổi Tuất

Theo lich 2017 trong nửa cuối năm 2016, tài vận của người tuổi Tuất ở mức trung bình, giảm mạnh vào giai đoạn mùa Thu. Nhìn chung, con đường làm cho giàu, kiếm tiền của bạn tốt chật vật vì gặp phải Thiên Tuất Thực Tài, trước đấy lại sở hữu Bạch Hổ gây phá tài, nên nguy cơ hao tài tốn của tốt cao.

ngoài ra, những tháng cuối năm, nhu cầu sắm tậu ngày càng nhiều, lại sở hữu phổ quát việc phải tiêu dùng đến tiền, nên số tiền con giáp này tích góp tốt hầu như sẽ sử dụng hết, cảm giác như tay trắng lại hoàn trắng tay.

tuy nhiên, những bạn nào đang buôn bán, buôn bán (như chủ shop online, bán đồ handmade, thức ăn…) cũng phải đề cao cảnh giác mang các bên khiến ăn, giảm thiểu trạng thái bị đối phương lường gạt hết tiền tài, rơi vào hiện trạng phá sản.