Top 4 cung hoàng đạo không quan tâm đến cảm nhận của đối phương
on 28th Tháng Ba 2017
| 1181 views

 

Theo cunghoangdao.com.vn cho hay dưới đây sẽ là top 4 cung hoàng đạo không bao giờ quan tâm đến cảm nhận của đối phương. Cùng khám phá nó nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã vốn dĩ đã luôn là 1 đứa con trẻ, thích tự do, ưa bay khiêu vũ và chẳng quan tâm tới nghĩ suy của người khác. Mang thể nhắc Nhân Mã là người vô tâm vô tình cũng chẳng sai. nếu như chẳng may cậu ấy sở hữu khiến điều gì mang lỗi có đối phương, thì Nhân Mã cũng sẽ kiếm cớ để đẩy nghĩa vụ hoặc “lờ lớ lơ” như chẳng phải hay biết.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Xem tu vi khá cho là kẻ ích kỉ nhất trong 12 cung Hoàng đạo, bởi vậy mà Bảo bình thường chẳng cần biết xem tâm cảnh của người khác ra khiến sao để “đối nhân xử thế”. Họ tỏ ra là 1 người được khó hiểu, kì quái, và cũng ko mong người khác có thể hiểu được mình. Bảo Bình cũng chẳng có thời gian đâu để đi Phân tích người khác. ví như sở hữu tỏ ra hờn giận trách hờn gì Bảo Bình, thì rất nhớ tiếc, bạn sẽ chẳng bao giờ nhận phải chăng sự hỏi han quan tâm của họ đâu.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Boi tinh yeu chẳng lạ gì khi Bạch Dương nằm đầu top các cung Hoàng đạo ít quan tâm tới cảm xúc của người khác. Vốn dĩ là người vô tư, lại phải chăng nóng nảy, tính bí quyết có phần trẻ thơ ích kỉ, nên Bạch Dương thi thoảng khi chịu để ý tới xúc cảm của bạn bè hay người thân. Cừu thường xuyên chỉ quan tâm tới tâm trạng của mình mà chẳng mấy khi quan tâm đến thái độ của các người còn lại. Tệ hơn nữa, khi đối phương đang chuẩn bị nói lể thở than thì cậu ta lại bỏ đi hoặc hướng người Đó đến 1 câu chuyện khác mà Bạch Dương thấy vui hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem boi tu vi nếu nhắc Sư Tử không để tâm đến cảm xúc của người khác thì cũng không hẳn. Không những thế, do mất rộng rãi thời kì để tỏ sự quyền uy của mình nên chẳng còn mấy thời gian để để ý xem người khác nghĩ gì. Họ thường ra lệnh cho người khác mà chẳng cần biết là đối phương với thực sự mong muốn thực hành hay không. Do thực chất thích lãnh đạo, nhưng lại quá chuyên quyền, nên Sư Tử thường bị mọi người nhận xét là người “lạm dụng quyền lực” và ko quan tâm tới tâm cảnh của người khác.