Top 4 cung hoàng đạo có tính chiếm hữu trong tình yêu cao
on 16th May 2017
| 3139 views

Giãi tỏ sự chiếm hữu đôi khi được đôi khi lại rất xấu, hoàn toàn đều là do sự tuyển lựa của mỗi người. Hãy để nó giúp ái tình của bạn thêm tin tưởng hơn chứ chẳng hề trở nên tồi tệ nhé!

Quán quân: Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bản chất chiếm hữu đã ngự trị trong con người cô nàng Bọ Cạp trong khoảng rất lâu rồi, ở mức độ ai cũng phải chào thua. Chẳng ai với thể qua mặt được Bọ Cạp đâu, dù không ở cạnh nhưng Bọ Cạp cũng có thể biết rõ bạn đang khiến cho gì, giống như gắn camera ở mọi nơi bạn tới vậy. Trong lòng nàng luôn muốn nắm bắt nửa kia hết mức với thể, nàng nên kìm giữ lại vì chúng đang khiến nửa kia phát triển thành khiếp sợ. Chính vì thếvòng mã não cung bọ cạp nên đeo  để trừ tà và kết nối tình duyên tốt hơn.

Một lúc đã xác định mối quan hệ yêu đương có Bọ Cạp, bạn nên tạo niềm tin tuyệt đối cho nàng, bằng chẳng những trận biện hộ vã, nghi ngờ, tị…sẽ không giới hạn xảy ra. Chỉ cần 1 chiếc liếc mắt, 1 nụ cười của người thương đối với người khác, tức thì Bọ Cạp có thể mường tưởng và suy diễn hàng tá câu chuyện tình buồn rồi. Lúc ấy nàng thường khiến cho bộ dạng hờ hững, ko nói chuyện và trong đầu đang nghĩ về đủ thứ chuyện không hay. Nàng Bọ Cạp là 1 trong những cung với tính chiếm hữu cực cao, thế nên khi cảm thấy “lãnh thổ” bị ăn hiếp dọa thì nàng sẽ cộc tính lên như một lẽ bỗng dưng vậy.

Á Quân: Bạch Dương (21/3 -19/4)

Khi yêu nàng Bạch Dương luôn cảm thấy bản thân là người kiểm soát nên chính vì thế họ luôn có cảm giác không an toàn và sở hữu thiên hướng ganh vô cớ. Tính chiếm hữu của Bạch Dương cao thuộc cái nhất nhì thế nhưng là chiếm hữu ngầm, lâu lâu sẽ đề cập vài câu ghen tuông chứ ko kiểm soát nhất cử nhất động của nhân tình như Bọ Cạp.

Xem tử vi hàng ngày thì Bạch Dương làm, đi đâu, gặp ai hay làm cho gì thế nhưng ví như bạn đi đâu khiến cho gì mà ko Thống kê rõ ràng thì nàng sẽ cực kì tức giận. Đừng cả gan biểu thị hâm mộ nữ diễn viên mà bạn ham trước mặt nàng, hoặc “vung vãi” lời khen cho Các bạn gái của nàng, điều Đó sẽ sở hữu tác dụng ngược mà bạn chẳng hề lường trước khá. Một khi Bạch Dương đã ghen tuông thì đừng hỏi tại sao “bão tố” nổi lên, không sở hữu cách nào hãm lại được đâu nhé! Bạch Dương sẽ sử dụng chiêu “ăn miếng trả miếng” đấy!

Hạng 3: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là 1 trong các cung Hoàng đạo sở hữu tính chiếm hữu hết sức mạnh. Họ không muốn người nào rời khỏi sự kiểm soát của mình, nhưng điều Đây chứng tỏ trong lòng nàng bạn rất quan yếu. Bên cạnh đó nàng Kim Ngưu cũng nên kìm giữ một ít giả dụ không sẽ khiến đối phương cảm thấy rất sức ép đó. không ai mang thể tiện lợi “cướp” nửa kia khỏi tay họ và Kim Ngưu sẽ luôn theo dõi từng bước chân của người đấy.

Bình thường lúc ghen tuông, Kim Ngưu sẽ tỏ ra hững hờ và trầm tĩnh, tỏ ra ko dễ nổi xung thế nhưng thực tại bên trong lại có các cơn tị cuồng phong, đợi đến dịp không thể chịu chứa nổi và trở thành ngọn lửa giận lớn to. Bởi vì yêu hết mực và chung thủy sở hữu đối phương nên nàng mong muốn nhận lại tương tự đối mang tình nhân, nên Kim Ngưu sẽ rất thất vẳng lúc chứng kiến bạn để ý hay với ý đồ sở hữu một người khác. khá hơn là 1 lòng 1 dạ có nhau sở hữu phải khá không nè?

Hạng 4: Sư Tử (23/7 – 22/8)

Không thể ko đề cập tới kẻ mang tính chiếm hữu sở hữu trong tập tính bỗng nhiên là Sư Tử, nàng là 1 cung Hoàng đạo có bản chất ích kỉ, nhất là đối có ý trung nhân mình. Khi coi boi online Họ nghĩ rằng, 1 lúc bạn đã trao gửi tình cảm và xác nhận danh nghĩa người tình thì không lí do nào khiến họ phải san sớt tình cảm của người tình mình với những người khác hết. do đó, nếu biết nhân tình mình nhăng nhít hoặc trót quan tâm người nào Đó, Sư Tử sẽ rất tị.

Nhưng may mắn, nàng Sư Tử có tình ái thì lại rất lí trí. Ghen tuông nhưng tị bình tĩnh, chỉ nói xa xăm để người thương biết tốt là Sư Tử đã hiểu hết câu chuyện và nên thay đổi… Nàng Sư Tử sở hữu máu tị mạnh mẽ nhất bởi chỉ cần 1 sai sót nhỏ thôi cũng mang thể thổi bùng cơn ganh của họ lên mức cao nhất. Sở dĩ tương tự vì Sư Tử luôn muốn mình là trọng điểm chú ý của người đấy nên đừng với dại mà vi phạm vào điều tối kị này.