Top 4 con giáp vận hạn trong năm Đinh Dậu
on 29th Tháng Mười Hai 2016
| 758 views

Tuổi Mão

Xem ngay tot do ảnh hưởng của xung Thái Tuế, vận thế năm 2017 của tuổi Mão sẽ kém may mắn do sao Đại hao nhập cung. Năm nay khó hạn chế được hao tốn tiền bạc. Chính do đó ngay từ hiện tại tuổi Mão cần thiết kế hoạch chuẩn bị vốn đầu tư chăm chút để ko bị rơi vào thế bị động.

đầu tư cần phải thận trọng. nếu với tiền nhàn rỗi nên đầu cơ vào các sản phẩm vốn đầu tư ổn định hoặc tìm tài sản một mực.Tuổi Mão dễ cầu tài trong biến động do vậy chủ động thông minh mới mong sở hữu phổ biến tài phú. Đối có những bạn tuổi Mão làm kinh doanh cần phải chú ý, bởi xung Thái Tuế kinh doanh thường gặp khó khăn hơn. Hơn nữa lại thiếu quý nhân phù trợ, cốt yếu phải dựa vào thực lực của mình giải quyết cạnh tranh.

Tuổi Dậu

Theo tu vi 2017 đó là năm tuổi của người tuổi Dậu, sẽ với ko ít thăng trầm. Dù là tơ duyên hay sự nghiệp, sẽ luôn với kẻ muốn hãm hại họ. cho nên họ cần phải sống hăng hái, giữ vững tinh thần, chu đáo trong quan hệ để ko gieo họa vào thân.

Tuổi Mùi

Do năm 2017 không mang tài tinh nhập mệnh, tài vận thường ngày thường xuyên bị đại hung tinh quấy đảo nên rất dễ mang nguy cơ phá tài gây găng tay hoặc khó khăn về kinh tế.

Vận sự nghiệp cũng xuống thấp. Tuổi Mùi nên chủ động khắc phục mọi khó khăn và tậu tuyến đường hướng mới mới có dịp cầu tài được. những khoản thu nhập thêm cũng không khả quan, các người đầu tư cần phải chú ý.

Nên chia nhỏ đồng vốn, đừng quá tham vẳng thì mới có thể thành công. Gặp phải “Dương nhẫn” e rằng sẽ dễ làm cho tuổi Mùi phá tài. Mỗi khi ra ngoài cần phải thận trọng mỗi lúc ra ngoài tham dự những hoạt động ngoài trời, chú ý ko dễ bị thương tích.

Tuổi Hợi

Xem van han 2017 đấy là năm người tuổi Hợi cần nâng cao cảnh giác kẻ xấu hãm hại.

Họ cần trầm tĩnh hơn, bớt nóng nảy, hạn chế lộ thiếu sót để người khác hại. Vì nếu bị gài bẫy thì khó lòng mà thoát tốt. Cần giữ một cái đầu lạnh, đừng quá mê muội trong tình cảm mà bị hại.