Top 3 cung hoàng đạo chung thủy hết mực trong tình yêu
on 10th September 2018
| 502 views

Trong tình yêu, chung thủy là yếu tố quan trọng nhất. Vậy 12 cung hoàng đạo, ai là người tuyệt đối chung thủy trong tình yêu? Cùng cunghoangdao.com.vn điểm danh Top 3 cung hoàng đạo chung thủy hết mực trong tình yêu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem boi tinh yeu  cho thấy Kim Ngưu được cho là một người yêu lý tưởng. Họ là người thực tế, thoải mái và luôn tỏ ra tôn trọng đối phương, vì thế họ chẳng bao giờ ép buộc hay bắt người khác phải làm này làm kia vì họ. Trong tình yêu, Kim Ngưu luôn cố gắng hết sức mình để xây dựng mối quan hệ. Vì vậy, họ chẳng bao giờ dễ dàng để nó tuột khỏi tay mình khi mà họ đã bỏ ra bao nhiêu công sức để gây dựng.

Kim Ngưu còn có một đặc tính rất đặc trưng của cung Đất đó là bảo thủ, chính tính cách đó cũng cho thấy họ là một người trung thành tuyệt đối trong tình yêu. Một khi đã xác định rõ ràng mối quan hệ, Kim Ngưu sẽ kiên định và vững chắc như hòn đá, một lòng một dạ với người mình yêu.

Cự Giải (22.6 – 22.7)

– Nàng Cự Giải: Cô ấy dịu dàng, tâm lý, tốt bụng và rất biết quan tâm người khác. Dù tính cách nhiều lúc thất thường nhưng Cự Giải vẫn luôn mang đến cho bạn hạnh phúc bằng tình cảm và sự hài hước của mình. Nàng luôn chung thủy và sẵn sàng hết lòng vì người mình yêu. Tuy nhiên, khi yêu nàng Cự Giải, bạn cần lưu ý về lời ăn tiếng nói để tránh gây tổn thương cho cô ấy nhé. Nàng vô cùng nhạy cảm và có thể òa khóc như một đứa trẻ đấy!

– Chàng Cự Giải: Giống như biểu tượng của mình là con cua, chàng Cự Giải mang trên mình chiếc vỏ cứng để che giấu sự nhạy cảm. Anh ấy là chàng trai của cảm xúc và không kiên định, luôn muốn được yêu thương thật nhiều. Khi một Cự Giải yêu bạn, anh ấy có thể chăm sóc cho bạn đến từng “chân tơ kẽ tóc”, nhưng anh ấy cũng không quên dành sự quan tâm cho nhiều đối tượng khác. Nếu bạn mang lại cho Cự Giải cảm giác an toàn và yêu thương chung thủy, anh ấy sẽ muốn gắn bó với một mình bạn.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Nếu bạn có người yêu là Xử Nữ thì hẳn nhiên bạn là người hạnh phúc nhất quả đất này rồi. Theo tử vi trọn đời thì Xử Nữ đứng đầu trong top cung hoàng đạo chung thủy trong tình yêu nhất đấy! Với sự thông minh và nhạy cảm của mình, Xử Nữ luôn dễ dàng “nhìn thấu” được tâm trạng của bạn và ngay lập tức tìm cách giúp bạn nếu bạn đang buồn hoặc gặp khó khăn.

Không có ai có thể ủng hộ bạn nhiệt tình như Xử Nữ đâu, dù có thế nào, họ cũng sẽ luôn ở phía sau và động viên bạn. Người thuộc cung Xử Nữ rất trân trọng tình yêu, thích bình yên và ổn định. Tình yêu đối với họ và một điều rất thiêng liêng và cao quý, cần được giữ gìn, vì thế chẳng bao giờ có chuyện họ phản bội bạn đâu.