Tổng hợp các trại huấn luyện gà nức tiếng trong giới
on 22nd Tháng Tám 2022
| 309 views

Chọi gà là một trò chơi giải trí khá phổ biến vì thế đã có rất nhiều trại huấn luyện gà nổi lên. Vậy những trại huấn luyện phổ biến này ở đâu? Có những đặc nổi bật gì? Có uy tín không? Bài viết sau đây sẽ là những giải đáp và tổng hợp các trại huấn luyện gà  nức tiếng trong giới chọi gà mà người chơi gà cần biết.

Trại huấn luyện đấu gà nổi tiếng

 

Trại huấn luyện đấu gà nổi tiếng

Top trại huấn luyện gà nổi tiếng

Trại gà nổi tiếng Phụng Hoàng ( Cao Lãnh, Đồng Tháp )

Phụng Hoàng hẳn không còn xa lạ với những tay chơi gà là một trong những trại huấn luyện gà  nức tiếng của Đồng Tháp. Bởi nhận được nhiều sự quan tâm vì không chỉ gà chiến được chăm nuôi một cách khoa học là gà tuyển chọn. Bạn có thể yên tâm về tình trạng sức khỏe của gà sau khi mua về và coi đấu gà ở campuchia để tham khảo thêm cách chiến đấu.

Trang trại sở hữu trên 50 công đất hàng trăm con gà chiến đa dạng về chủng loại đáp án mọi nhu cầu của dân chơi gà.

Trại gà nổi tiếng Phụng Hoàng

Trại gà nổi tiếng Phụng Hoàng

Trại gà Hưng Cần Thơ

Đây là trại huấn luyện gà mà bạn nên ghé đến nếu có nhu cầu. Trang trại sở hữu quy mô lớn nhất tại Miền Tây. Ngoài việc sở hữu số lượng gà  khá ao anh còn là một người nuôi và huấn luyện gà với những phương pháp đầy kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Đến với Trại gà của anh bạn học hỏi qua những danh kê về kinh nghiệm phương pháp nuôi và những lời khuyên bổ ích về gà chiến.

Trại gà nổi tiếng Nguyễn Văn Bảy

Đây là trại gà nổi tiếng bởi chủ nhân là kê sư Nguyễn Văn Bảy với 40 năm kinh nghiệm trong việc huấn luyện. Trang trại của ông hơn hàng chục con gà với chân vảy độc đáo vảy liên giáp vảy phủ địa, hàm long…

Ông đã sở hữu một em gà chiến thắng 9 trận và được bán với mức giá 25 triệu đồng rất nhiều người miền Tây ngay cả những nơi khác về để có thể sở hữu được chú gà chiến này qua đó cũng có thể thấy được giá trị của chú gà rất cao. Và được ào top những trại huấn luyện gà chiến nức tiếng trong giới chọi gà.

Và bạn cũng có thể coi gà Campuchia tại các trang web uy tín để học hỏi được nhiều kinh nghiệm.

Trại gà Toàn Cao Lãnh

Đây là trại huấn luyện gà chiến nổi tiếng hiện nay vì anh đã sở hữu kênh Youtube hàng nghìn lượt subscribe. Và đây chắc chắn là cũng là một địa chỉ mua gà chiến mà mọi người cần quan tâm một địa chỉ uy tín dành riêng cho những bạn mê gà.

Trên là những trại huấn luyện uy tin nổi bật mà tôi muốn chia sẻ bạn. Hy vọng có thể tìm được địa chỉ phù hợp.

Trại gà Toàn Cao Lãnh

Trại gà Toàn Cao Lãnh

Kết luận

Bài viết luôn cập nhật những thông tin bổ ích và chia sẻ đến các bạn, để các bạn có thể đọc và biết thêm về những trại huấn luyện gà tốt uy tín để các bạn có thể tham khảo và mang đến những trải nghiệm tốt nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm!