Tin thể thao sáng 1/4: Tiết lộ về hợp đồng và mức lương Haaland yêu cầu
on 1st Tháng Tư 2022
| 246 views

Tiết lộ về hợp đồng và mức lương Haaland yêu cầu; Sergio Aguero cân nhắc rút lại quyết định giải nghệ là những tin tức có trong tin thể thao sáng 1/4.

Tiết lộ về hợp đồng và mức lương Haaland yêu cầu

Theo tờ Goal và Spox, tiền đạo Erling Haaland không có điều khoản giải phóng 75 triệu euro nào trong hợp đồng với Dortmund. Đó chỉ đơn giản là “thỏa thuận của các quý ông” giữa Dortmund và các cố vấn của Haaland. Điều này đồng nghĩa với việc các CLB muốn chiêu mộ tiền đạo người Na Uy sẽ phải đưa ra đề nghị hấp dẫn nhất có thể.

Haaland sẽ là người có tiếng nói cuối cùng về tương lai. Nhưng Dortmund cũng đảm bảo rằng họ phải nhận được thỏa thuận tốt nhất có thể. CLB nước Đức sẽ tìm kiếm những lời đề nghị cao nhất và từ chối các đề xuất thấp hơn.

Về lương, Goal và Spox tiết lộ từng có một CLB nước Anh đã hỏi về lương Haaland và được báo giá khoảng 35 triệu euro mỗi mùa sau thuế. Điều này khiến họ bỏ cuộc.

Tuy nhiên, nhu cầu hiện tại đã được giảm xuống còn 25 triệu euro mỗi mùa sau thuế. Điều này có nghĩa nếu Haaland ký hợp đồng có thời hạn 5 năm, CLB mua anh sẽ phải chi số tiền tổng cộng 125 triệu euro chỉ để trả lương cho tiền đạo 21 tuổi

Tin thể thao sáng 1/4: Tiết lộ về hợp đồng và mức lương Haaland yêu cầu

Sergio Aguero cân nhắc rút lại quyết định giải nghệ

Sergio Aguero đã buộc phải giải nghệ vào tháng 12/2021 ở tuổi 33 vì vấn đề về tim.

Tuy nhiên chỉ chưa đầy 4 tháng sau, Aguero đã nhám tới một sự trở lại đầy bất ngờ với sân cỏ.

Nói với tờ TYC Sports, anh nói: “Hôm qua, ý nghĩ trở lại thi đấu đã chợt xuất hiện trong đầu tôi. Inter Miami đã gọi cho tôi, nhưng tôi cũng đã từ chối. Còn 2 năm tới thì sao? Hãy chờ xem. Tôi muốn có kết quả tốt tại ket qua Cup C1

“Các bác sĩ đã bảo tôi phải dành 5, 6 tháng không được hoạt động, nhưng tôi đã muốn tập luyện trở lại!”

Vụ ông chủ Chelsea bị ‘đầu độc’ được đưa ra ánh sáng

Mới đây, một kênh truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ đã tiết lộ cách Roman Abramovich, ông chủ Chelsea bị ‘đầu độc’ khi tham gia đàm phán hòa bình trong bối cảnh cuộc chiến Nga và Ukraine. Theo đó, vụ việc xảy ra vào ngày 3/3 tại thủ đô Kyiv, Ukraine. Sau khi đàm phán và bắt đầu rời cuộc họp, một hộp hơi cay bên cạnh Roman Abramovich đã phát nổ.

Ông chủ Chelsea sau đó được đưa đến thủ đô Ankara của Thổ Nhĩ Kỳ để được điều trị bí mật tại một bệnh viện. Đầu tuần này, những thông tin cho rằng Abramovich và hai đại biểu Ukraine đã mất thị lực trong vài giờ sau khi xảy ra vụ tấn công và nghi nhiễm độc từ một thanh socola.

"Những thông tin thể thao ở trên hoàn toàn là miễn phí. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"