Tin thể thao chiều 26/8 : Van De Beek muốn sang Man United
on 26th Tháng Tám 2020
| 263 views

Tin thể thao chiều 26/8 : Van De Beek muốn sang Man United, Tân GĐKT Yusuke Adachi chính thức nhận nhiệm vụ tại VFF, Pirlo học hỏi Conte để dẫn dắt Juventus

Van De Beek muốn sang Man United

Cầu thủ người Hà Lan mới đây đã quyết định từ chối ở lại Ajax và muốn ra đi ngay mùa hè này. Anh cũng được cho là không nhận lời gia nhập CLB về nhì trên bảng xếp hạng tây ban nha mùa vừa qua là Barca của HLV Koeman, mà nhắm đến Premier League. MU là đội bóng gần nhất theo đuổi Van De Beek.

Tân GĐKT Yusuke Adachi chính thức nhận nhiệm vụ tại VFF

Sau 14 ngày cách ly tập trung theo quy định, GĐKT Yusuke Adachi đã chính thức bắt tay vào công việc mới. ông Adachi, cho biết: “Tôi cảm thấy có trách nhiệm lớn và rất hào hứng, cũng như sẵn sàng cho công việc tại Việt Nam”.

Được biết, ngoài công việc hoạch định, tổ chức, lên kế hoạch cho các đội tuyển trẻ Việt Nam, ông Adachi sẽ chịu trách nhiệm đào tạo nguồn nhân lực cho bóng đá trẻ Việt Nam giúp BDVN có kết quả bóng đá việt nam hôm nay tốt, đặc biệt là hệ thống huấn luyện viên trẻ, giám đốc kỹ thuật cho các câu lạc bộ và trung tâm bóng đá; phối hợp, nâng cao chất lượng, cập nhật thông tin quốc tế cũng như những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay để bóng đá Việt Nam có bước tiếp cận ngắn hơn đối với sự phát triển bóng đá quốc tế.

Pirlo học hỏi Conte để dẫn dắt Juventus

HLV Andrea Pirlo cho biết ông rất muốn áp dụng những gì Antonio Conte đã từng làm ở các đội bóng mình dẫn dắt để xây dựng lối chơi của Juventus trong mùa giải sắp tới. “Tôi muốn đạt được sự gắn kết và hăng hái, sự chủ động và áp đảo, tinh thần đồng đội và nhiệt huyết thi đấu. Đó là những thành tố làm nên các đội bóng của Conte và tôi cũng muốn một Juventus như vậy”, Pirlo nói.