Tiết lộ lý do khiến 12 chòm sao phải nói dối
on 5th August 2016
| 675 views

Bạch Dương là cung hoàng đạo thường xuyên rơi vào tình trạng “khủng hoảng thời gian”. Trong cuộc sống có những lúc họ thường rơi vào trạng thái tiến quá nhanh hoặc lại bước quá chậm, điều này khiến cho thời gian phân chia các công việc không cân bằng. Vì thế đừng tin tưởng hoàn toàn khi cậu ấy nói với bạn rằng vẫn còn nhiều thời gian, thật ra mọi thứ đã gấp rút lắm rồi, chẳng qua Bạch Dương muốn trấn an bạn thôi.

Kim Ngưu siêu kín tiếng trong chuyện tiền bạc. Cho dù có dư giả hay không, các Kim Ngưu cũng ít khi rơi vào tình trạng thiếu thốn bởi khi nào cậu ấy cũng dành cho một mình một “quỹ đen” nho nhỏ. Thật ra tiền bạc chi phối suy nghĩ của Kim Ngưu khá nhiều. Ngưu Ngưu là ứng cử viên cho các tỷ phú tài chính trong tương lai đấy nhé.

Xem tu vi thấy rằng Song Tử đối với các vấn đề đều không rõ ràng và hay thay đổi, trong tình cảm lại càng mù mờ hơn nữa. Song Tử có thể công khai người yêu, nhưng cậu ấy đang rung rinh với ai thì quả thật là chuyện rất khó nói. Giả dụ như nếu một ngày nhận được thiệp mời đám cưới của Song Tử thì đừng ngạc nhiên nhé, cậu ấy giấu kỹ quá mà.

Installed Pluginsnoi

Cự Giải là một trong những cung bên ngoài yếu đuối nhưng bên trong mạnh mẽ. Cự Giải vẫn hay cố gắng trong công việc, đôi khi điều đó khiến cho cậu ấy gánh phải một áp lực không hề nhỏ. Cũng bởi hơi khắt khe và đặt yêu cầu cao với bản thân nên Cự Giải khá là mệt mỏi. Nhưng thay vì kể lể với người khác, cậu ấy giấu nhẹm điều đó đi và tự chịu một mình.

Trong 12 cung hoàng đạo Sư Tử khá là coi trọng vị thế cho dù chưa bao giờ nói ra điều đó. Sâu bên trong, Sư Tử luôn muốn bản thân về nhất trong mọi cuộc đua. Vì vậy không khó hiểu nếu Sư Tử hay nói dối về vấn đề địa vị. Sâu bên trong, cậu ấy có cách sắp xếp thứ bậc khác cơ.

Xử Nữ là người cầu toàn trong mọi vấn đề. Đôi khi gặp một vấn đề không vừa mắt nhưng do muốn làm người khác vui nên Xử Nữ đành bấm bụng nói dối. “Cậu đẹp quá!” hay “Dễ thương ghê” là câu chúng ta hay được nghe từ Xử Nữ, nhưng cậu ấy có thật sự nghĩ thế hay không thì cần xem xét lại nhé.

Thiên Bình hay nhập nhằng giữa các lựa chọn và thường rơi vào phân vân, cho dù cậu ấy đã nói với mọi người ý kiến của mình rồi. Đôi khi, Thiên Bình cứ nói theo số đông cho an toàn. Cũng bởi bản tính phân vân số một nên Thiên Bình rất hay đưa ra nhiều quyết định khác nhau, bởi vậy thường bị gắn mác là “nói dối”.

Cũng như Song Tử, tình yêu với Thiên Yết là chuyện “thâm cung bí sử”. Trừ khi bạn đủ bằng chứng để suy luận và kết luận, còn không thì hiếm khi Thần Nông đồng ý thừa nhận vấn đề tình cảm lắm. Thế nên đừng thắc mắc nếu hỏi có người yêu chưa mà Thiên Yết chỉ đáp lại bằng một nụ cười bí hiểm nhé, cậu ấy không muốn nói dối đâu.

Nhân Mã ngán nhất là việc bị bệnh và nằm mãi ở nhà, vì cậu ấy còn bao nhiêu là việc phải làm nữa. Do đó với Nhân Mã, nếu lỡ đâu cảm cúm nhức đầu thì thôi cứ… nói dối đi cho xong. “OK, tớ khỏe” là câu ta hay nghe được từ Nhân Mã, cho dù cậu ấy đang mệt muốn bở hơi tai.

Ma Kết luôn tỏ ra cố gắng mạnh mẽ trước mọi quyết định. Thi thoảng, trong mắt mọi người, Ma Kết là một kẻ lãnh đạo lạnh lùng. Thật ra Ma Kết hay lo lắng và có nhiều nỗi sợ hãi hơn chúng ta tưởng rất nhiều. Có điều Ma Kết rất hay giấu nhẹm nỗi sợ hãi vào bên trong và nói dối để che giấu điều đó mà thôi.

Gia đình là vấn đề mà hiếm khi các Bảo Bình chia sẻ với người khác. Với Bảo Bình, gia đình là một thế giới riêng vừa thiêng liêng vừa ấm áp, nơi có những điều thật đáng quý mà cậu ấy vô cùng trân trọng. Những điều ấy Bảo Bình chỉ muốn giữ riêng cho mình thôi. Đừng ép Bảo Bình phải chia sẻ nếu không muốn cậu ấy nói dối nhé.

Song Ngư có khá nhiều tài lẻ nhưng rất hiếm khi “khoe” những điều đó cho mọi người biết. Thường thì Ngư Ngư khá khiêm tốn, nên cậu ấy không muốn công nhận những tài năng ấy lắm đâu. Song Ngư đôi khi còn sử dụng biện pháp nói dối như cách để tự phòng vệ khi cứ bị mọi người bắt thể hiện tài lẻ.