Tiết lộ địa điểm bí mật 12 chòm sao thường hẹn hò
on 30th Tháng Ba 2016
| 838 views

Bạn là cung hoàng đạo Song Ngư, Thiên Bình, hay Bò Cạp… mỗi cung sẽ có địa điểm hẹn hò lãng mạn phù hợp, giúp bạn ghi điểm với họ nhé!

Bạch Dương
Bạch Dương sinh ra đã là những người thích trải nghiệm và phiêu lưu, vì vậy bạn nên chọn những nơi có thể thu hút sự chú ý của họ. Bạn có thể gây bất ngờ bằng một chuyến đi đến vùng đất mới, nơi mà họ có thể khám phá những điều mới mẻ. Họ sẽ rất hạnh phúc khi nhận được lời mời của bạn đi cắm trại hoặc một chuyến du lịch mạo hiểm.

Kim Ngưu
Xem tử vi trọn đời thấy rằng Kim Ngưu luôn mơ về một cuộc sống giàu sang và thích được nếm rượu vang. Họ thích rượu vang vì chúng làm cho họ thêm phần gợi cảm, quyến rũ. Bạn nên tìm một nơi lãng mạn để thưởng thức rượu vang cùng họ khi hẹn hò.

hen-ho

Song Tử
Song tử thích học hỏi những điều mới. Nếu bạn muốn gây ngạc nhiên, thì bạn có thể cho xem một bộ phim tài liệu, hoặc một bộ phim khoa học hay, sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời đấy nhé.

Cự Giải
Xem bói tình yêu thấy rằng họ thích những nơi mà họ sẽ cảm thấy thoải mái và quen thuộc, cho dù đó là một nhà hàng, quán cà phê hoặc quán bar. Họ không thích những điều bất ngờ. Hãy suy nghĩ về một nơi mà họ thích đến thăm và họ sẽ đánh giá cao sự chu đáo của bạn.

Sư Tử
Sư Tử luôn muốn là trung tâm của sự chú ý. Bạn có thể gây bất ngờ với một đêm karaoke, chắc chắn họ sẽ vui mừng với ý tưởng của bạn.

Xử Nữ
Xử Nữ rất thực tế và muốn tìm hiểu những điều mới lạ, đặc biệt là khi nói đến thực phẩm. Bạn chỉ cần làm một điều gì đó thú vị với nhau như nấu ăn, đọc sách… họ sẽ vui và biết ơn bạn vì điều đó!