Thứ Năm đầy thuận lợi của 12 Cung hoàng đạo
on 25th June 2015
| 448 views
Thứ Năm đầy thuận lợi của 12 Cung hoàng đạo. Hôm nay Bạch Dương sẽ thu được thành quả vô cùng mĩ mãn sau bao ngày nỗ lực. Hãy cùng xem tử vi các Cung hoàng đạo khác nhé! 
tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-25062015
Tử vi 12 Cung hoàng đạo ngày 26/06/2015
Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Tinh thần trách nhiệm có khả năng thôi thúc Bạch Dương làm tất cả mọi việc, kể cả những điều xưa nay bạn chưa bao giờ dám làm. Tất nhiên những thành quả thu về sau hôm nay sẽ vô cùng mĩ mãn khiến cả bạn và đối tác của mình đều cảm thấy hài lòng. Chưa hết đâu, nếu bạn biết cách chia sẻ niềm vui với mọi người, Cừu sẽ còn được nhận lại nhiều hơn thế.
May mắn: 4/5
Con số may mắn: 5.
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Nỗ lực không ngừng nghỉ của Kim Ngưu suốt thời gian qua sẽ được đền đáp bằng những thành quả xứng đáng. Quan trọng nhất, chúng có ảnh hưởng trực tiếp và tích cực đến nguồn thu nhập của bạn. Vậy thì Kim Ngưu à, bạn đừng chần chừ băn khoăn thêm nữa về việc tự “ban thưởng” cho bản thân. Một vật dụng đắt tiền hay một tuần lễ xả hơi đều rất xứng đáng với tâm huyết của bạn.
May mắn: 5/5
Con số may mắn: 35.
Song Tử (21/5 – 21/6)
Horoscope ngày thứ Năm dự báo hôm nay là một dịp tốt để bạn ra tay giúp đỡ mọi người. Sự thân thiện và nhiệt tình của Song Tử được đánh giá cao nhưng bản thân bạn lại chẳng mấy quan tâm. Quả thực đối với một tâm hồn lương thiện như Song Song, nụ cười và ánh mắt hân hoan của những người xung quanh chính là niềm hạnh phúc mà bạn luôn tìm kiếm.
May mắn: 5/5
Con số may mắn: 43.
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Horoscope ngày thứ Năm “tiên đoán” bạn sắp phải trải qua một ngày tương đối bận rộn. Tuy nhiên sẽ có một “quý nhân” xuất hiện và ngỏ ý muốn giúp Cự Giải giải quyết những chuyện khiến bạn đau đầu. Đương nhiên là bạn không thể từ chối thiện ý của người ta. Không phải do Cự Giải đang ở thế “chết đuối” mà lại “vớ được cọc”, chỉ là bạn cảm nhận được ở con người này một cảm giác rất đáng tin, rất an toàn.
May mắn: 4/5
Con số may mắn: 32.
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Trong khi đồng nghiệp hay bạn bè cùng trang lứa chuyên tâm với công việc và con đường đã chọn thì Sư Tử lại ở trong trạng thái “đứng yên”. Bạn cảm thấy mất phương hướng, chơi vơi và bất an hơn bao giờ hết. Chỉ có một số rất ít Sư Tử dám dũng cảm thừa nhận bản thân đã rẽ sai đường, số còn lại vẫn chưa có đủ dũng khí để đối mặt với sai lầm trước mặt.
May mắn: 1/5
Con số may mắn: 9.
Xử Nữ (23/8 – 23/9)
Buổi sáng tỉnh dậy, Xử Nữ cảm thấy muốn khởi động ngày mới bằng cách… nhấn nút F5 cho tất cả mọi thứ trong cuộc sống của mình: từ phòng ngủ, ngôi nhà, bàn làm việc cho đến khuôn mặt, cơ thể, tâm hồn,… Lời khuyên mà horoscope ngày mới mang đến cho bạn chỉ đơn giản là: ”chậm lại”. Đúng vậy, Xử Nữ cứ việc thay đổi những gì mình muốn, nhưng đừng vội vàng hấp tấp quá nhé.
May mắn: 3/5
Con số may mắn: 37.
Thiên Bình (24/9 – 22/10)
Hàng loạt thứ ràng buộc và trách nhiệm cùng lúc dồn lên vai khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Điều khiến Thiên Bình ngán ngẩm hơn cả đó là để chu toàn những nhiệm vụ này, bạn sẽ phải hy sinh toàn bộ quỹ thời gian cá nhân. Thiên Bình lúc này quả thực không thể tìm ra một “kẽ hở” nào để ở cạnh người yêu hay tự chăm sóc chính bản thân mình nữa.
May mắn: 1/5
Con số may mắn: 50.
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Bọ Cạp xưa nay vốn thực tế và tham vọng vô cùng. Phần lớn thời gian đều được bạn dành để suy nghĩ xem phải làm thế nào cải thiện thu nhập, phải bắt đầu từ đâu mới có thể thăng tiến trong một tổ chức tầm cỡ,… Tuy nhiên, ngày thứ Năm này, đôi lúc chính bạn cũng cảm thấy ngạc nhiên bởi tâm trí của mình cứ vô tình “đi lạc” về phía một ánh mắt hiền hay một nụ cười tươi rạng rỡ.
May mắn: 4/5
Con số may mắn: 18.
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Nhân Mã cảm thấy cực kỳ hào hứng cho chuyến đi xa sắp tới của mình bất kể chuyến đi đó mang tính chất công việc hay du lịch. Horoscope ngày thứ Năm nhắn rằng bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần (và cả một diện mạo lung linh) cho cuộc chạm trán “định mệnh” ở nơi đất khách quê người đi nhé. Lạc quan lên, bạn là người luôn gặp may mắn trong những chuyến đi xa.
May mắn: 5/5
Con số may mắn: 14.
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Ma Kết cảm thấy khá “chùn” khi được mọi người đề nghị phụ trách một dự án mới. Gần đây bạn không được tự tin lắm thì phải. Ma Kết cần thời gian để lấy lại phong độ và sự tự tin của mình. Có lẽ việc nhìn lại những chặng đường in dấu thành công trong quá khứ có thể giúp ích cho bạn đấy. Cố gắng lên, “sợ hãi” là từ vốn chưa từng xuất hiện trong “từ điển” của bạn.
May mắn: 1/5
Con số may mắn: 29.
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Hãy yêu một người bằng chính những xúc cảm từ trái tim mình thay vì yêu người ta chỉ do trách nhiệm hay thói quen – đây chính là lời nhắn nhủ từ horoscope ngày thứ Năm dành cho Bảo Bình. Bạn quả thực đang khiến “người ta” chạnh lòng không ít khi mỗi lời nói yêu thương, mỗi cử chỉ quan tâm từ phía bạn đều khô khan và “tự động” một cách vô cùng máy móc.
May mắn: 1/5
Con số may mắn: 23.
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Ngày thứ Năm tuần này, Song Ngư đa cảm có thể mang tâm trạng hơi suy tư, hơi buồn bã một chút khi nghĩ về những chuyện từng xảy ra trong quá khứ. Đương nhiên bạn có quyền để bản thân “trôi nổi” theo dòng cảm xúc cá nhân, chỉ cần bạn biết đâu là điểm dừng. Hãy chủ động tách bạch tâm trạng buồn rầu khỏi công việc và những mối quan hệ khác.
May mắn: 2/5
Con số may mắn: 30.