Tháng cô hồn ảnh hưởng thế nào tới người tuổi Sửu
Posted by thuylt on 4th August 2016
| 621 views

Tử vi tháng cô hồn của những người tuổi Sửu thấy rằng, đây là tháng Bính Thân là tháng “thoát xác” trong tư tưởng của những người hình Thổ tuổi Sửu. Vận trình theo xem boi thấy có nhiều thay đổi bất ngờ, nhiều lý thú vì Thương Quan chủ về sức mạnh tự do, nó đến từ sâu trong mỗi con người. Nếu chịu nghe theo bản năng thì dù có vấp ngã bạn vẫn có thể tận hưởng niềm vui và sống thật với chính mình. Điều này sẽ góp phần thúc đẩy tư duy sáng tạo của bạn trong công việc hàng ngày. Xem bói tình yêu thấy chuyện tình cảm nếu biết cách làm mới thì cũng rất phong phú. Tài lộc hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của bản mệnh, Thực Thần giúp người làm ăn biểu đạt suy nghĩ của mình dễ dàng hơn, việc làm ăn hay ký kết hợp đồng cũng trơn tru hơn.

Sự nghiệp

Người tuổi Sửu hành Thổ có tư duy không nhanh nhẹn, khuynh hướng làm việc bảo thủ và có phần cứng nhắc. Khi đối diện với cơ hội hay thách thức tính cách mạo hiểm và mở rộng của họ dường như về hết con số 0. Trong mắt lãnh đạo, bạn ỳ trệ, quyết tâm theo đuổi mục tiêu khá thấp. Vậy nên mặt sự nghiệp của người này chỉ giới hạn trong một quy mô nhất định, không hề có sự thay đổi. Bính Thân sẽ là tháng thách thức với người tuổi Sửu, Thương Quan phá hoại Chính Quan đem tới sự “trói buộc nhẹ nhàng”.

su

Theo xem tu vi thấy rằng cơ hội của bạn nằm trong tầm tay nếu bạn biết thay đổi, dám dũng cảm phản đối các cách làm trước đó, dám khiêu chiến với lề thói luật lệ vốn có thì thành công sẽ sớm tới. Có điều âm dương khác biệt, năng lượng “phản nghịch” phát tiết quá nhiều đôi khi người tuổi Sửu tự tin quá mạnh, dễ để người khác ghen ghét. Hãy tận dụng sự khéo léo từ Thập Thần trong lời ăn tiếng nói, khả năng “ngụy trang” tài tình để mềm mỏng các mối quan hệ với đồng nghiệp hay bạn bè làm ăn.

Tài lộc

Tử vi 12 con giáp thấy rằng tuổi Sửu tháng 7 âm về tài lộc trong tháng 7 chủ yếu dựa vào tài ăn nói của bản thân, Thực Thần giúp đỡ quan hệ nhân duyên tươi đẹp vì cơ hội tiền bạc của bạn đều đến từ những người xung quanh. Người tuổi Sửu hình Thổ tài vận rất ổn định, với những người làm việc về kinh tế, làm chủ thì bạn sẽ củng cố vững chắc hơn cho khối tải sản của mình nhờ mối làm ăn thân thiết. Thực Thần sinh Chính Tài chủ về tư duy nhanh nhạy sáng suốt với tiền bạc, đặc biệt những người làm nghề nghiên cứu hay tài chính, kế toán sẽ có lợi thế hơn trong tháng. Người nội trợ thì chi tiêu hợp lý hơn, người độc thân sẽ không vung tay quá trán, đảm bảo vận trình tiền bạc tới hết tháng.

Tháng có Thiên Tài tàng Nguyệt Lệnh, người này có đồng ra đồng vào nếu nhanh nhẹn nắm bắt thời cơ. Thiên Tài đều chủ về sự bất ngờ, ngoài kế hoạch nên vận tài lộc của bạn chỉ được coi như thêm thắt chút đỉnh, gọi là niềm vui bất ngờ. Người may mắn hơn có khi lại được trúng giải của một chương trình có thưởng nào đó!

Tình cảm

Chuyện tình cảm của người Sửu trong tháng “cô hồn” lại vô cùng ấm áp dễ chịu. Người này phúc hậu, có trách nhiệm, khái niệm gia đình dường như đã “thâm căn cố đế” trong tư tưởng nên người tuổi Sửu có gia đình sẽ hạnh phúc hơn ai hết. Nhưng người tuổi Sửu mệnh nữ thì hoàn toàn ngược lại, tính cách đuểnh đoảng, không biết chăm sóc người khác lại thêm lười bẩm sinh khiến chồng của bạn khá mệt mỏi. Còn người đàn ông gia đình tuổi Sửu thì lại rất biết cách chăm sóc mái ấm nhỏ, họ cần cù phấn đấu, thầm lặng chăm sóc nửa kia chứ không biết nói lời hoa mỹ.

Người độc thân thì đào hoa phơi phới, khả năng cảm thụ cao nên nếu bạn lui tới những nơi mang nhiều tính nghệ thuật như show ca nhạc, bảo tàng, triển lãm… thì sẽ có nhiều cơ hội gặp được nửa kia hơn. Tuy nhiên, phong cách sống có phần lập dị nên người muốn tìm hiểu bạn phải là người có lòng kiên nhẫn cao độ.