Tháng 8 tuyệt vời dành cho Cự Giải
Posted by thuylt on 1st August 2016
| 512 views

Nhìn chung, trong tháng 8 này, mọi thứ đến với cung hoàng đạo Cự Giải đều không tồi, tình yêu thì đâm hoa kết trái. Cự Giải nào đã có đôi có cặp thì có thể nghĩ tới chuyện kết hôn trong tương lai, tạo các mối quan hệ tốt đẹp với cha mẹ của người ấy. Công việc cũng có nhiều thuận lợi, không có nhiều áp lực và căng thẳng như tháng 7 vừa qua, chưa biết chừng bạn còn được thăng chức hoặc tăng lương nữa ấy chứ, tuy nhiên, để công việc đạt hiệu quả cao hơn thì bạn nên thả lỏng tinh thần một chút Cự Giải nhé.

Xem bói tình yêu thấy rằng chuyện tình cảm có nhiều hy vọng, những Cự Giải còn độc thân có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với nhiều người bạn mới, với cả “người ấy”. Bạn cũng có cơ hội thể hiện khả năng của mình, đặc biệt là những tài lẻ và người ấy sẽ ngưỡng mộ bạn vì những điều này. Những Cự Giải đã có một nửa của mình mà cả hai bạn đều có suy nghĩ chắc chắn và có nền tảng kinh tế vững vàng thì các bạn có thể nghĩ tới chuyện kết hôn. Đặc biệt, trong quá trình chuẩn bị cho buổi lễ quan trọng nhất cuộc đời thì bạn nên tôn trọng ý kiến của người lớn nhé, mọi người đều muốn tốt cho hai bạn mà thôi.

cu gia

Công việc thoải mái, không có nhiều căng thẳng, bạn tiến hành việc gì cũng được suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Kể cả những nhiệm vụ mới có tiến đến bất ngờ, bạn có phần trở tay không kịp, tuy nhiên, chỉ cần kiên nhẫn một chút là bạn vẫn có thể hoàn thành công việc một cách ngoạn mục. Cuối tháng, chòm sao Cự Giải và đám bạn thân sẽ có nhiều hoạt động tập thể, tuy nhiên, bạn cần phân bố thời gian hợp lý, đừng ảnh hưởng tới thời gian làm việc nha.

Nếu có một khoản hoa hồng hay tài chính dư dả vào cuối tháng thì bạn có thể nghĩ tới việc đầu tư vào một dự án nào đó, chỉ cần bạn tự tin, can đảm thì đã nắm gần 50% sự thành công rồi, 50% còn lại là việc kinh nghiệm bạn được chỉ dạy từ các bậc tiền bối, đừng ngại mở lời nhờ họ giúp đỡ nhé.