Tại sao yêu Nhân Mã , Thiên Bình bạn lại dễ vướng vào đau khổ
on 20th April 2018
| 1869 views

Tại sao lại nói yêu Nhân Mã và Thiên bình thì bạn sẽ dễ vướng vào đau khổ. Mời các bạn cùng Cunghoangdao.com.vn đi tìm hiểu lý do nhé!

1/ Lý do yêu Nhân Mã bạn lại dễ vướng vào đau khổ

Nhân Mã rất ham vui, ham chơi, ưa khám phá và điều này rất nguy hiểm trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên theo tử vi hàng ngày cho biết họ không phải là người đùa cợt tình cảm, chỉ là trong quá trình tìm kiếm người thích hợp nhất, họ luôn có tâm lý so sánh chọn lựa giữa nhiều người. Đây là lý do mọi người cho rằng Nhân Mã lăng nhăng, không chung thủy trong tình yêu.

Những người từng bị Nhân Mã bỏ rơi đều cho rằng họ rất tàn nhẫn, vì sao lại có thể nhẫn tâm dứt bỏ một mối tình đang tốt đẹp mà không một lời giải thích. Nhưng lý do với Nhân Mã thì chỉ có một: không thích hợp thì chấm dứt, không nên lãng phí thời gian của cả hai.

vuong-vao-nhan-ma-va-thien-binh-ban-se-de-vuong-vao-dau-kho

2/ Lý do yêu Thiên Bình bạn lại dễ vướng vào đau khổ

Những người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình vì quá dễ tính, điều gì cũng được điều gì cũng đồng ý, miễn là đối phương cảm thấy hài lòng nên đôi khi họ thành ra là kẻ “ba phải”. Thích những điều lãng mạn, để mặc mọi thứ thả trôi theo cảm xúc nên không kiểm soát được tình huống theo ý mình. Ngại từ chối tình yêu cũng là một trong những cái “tội” khiến người cung Thiên Bình bị gắn mác “kẻ luôn nợ tình cảm”.

Lịch âm cho biết Thiên Bình có thể rơi vào vòng tay người khác khá nhanh chóng nếu bạn mất cảnh giác và đó là lý do khiến đây là một trong những cung hoàng đạo gây đau khổ cho đối phương.

Thiên Bình bất kể là đàn ông hay đàn bà đều muốn được quan tâm, ưa là trung tâm, thích lả lơi nên nếu bạn xao nhãng tẹo, chung quanh họ lại có người đong đưa thì… chuyện gì cũng có thể xảy ra cả. Thiên Bình không thực sự trưởng thành trong suy nghĩ như họ hay tưởng tượng về bản thân. Bạn nhiều khi phải dạy dỗ họ đấy, thậm chí nhiều người yêu Thiên Bình đã dùng chia ly để dạy cho Thiên Bình cách yêu, cách tôn trọng thực sự người khác, sống bớt ích kỉ và trăng hoa.