Sane muốn rời Man City ngay trong tháng 1
on 19th December 2019
| 204 views

Sane muốn rời Man City ngay trong tháng 1; Tân binh Nhật Bản ký hợp đồng với Liverpool ít giờ nữa; Ashley Young ra đi vào cuối mùa là tin bóng đá 19/12.

Sane muốn rời Man City ngay trong tháng 1

Tiền vệ Leroy Sane đang muốn gia nhập Bayern Munich trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông mở cửa vào tháng sau. Đội bóng nước Đức vẫn quan tâm đến cầu thủ chạy cánh đồng hương nhằm cải thiện kết quả bóng đá đức sau khi cầu thủ này dính chấn thương dây chằng đầu gối ở trận tranh Siêu Cúp Anh với Liverpool vào tháng 8.

Man City sẵn sàng cho phép Sane ra đi, nhưng yêu cầu Bayern Munich phải trả mức phí chuyển nhượng hợp lý, khoảng 100 triệu bảng. Hiện tại, Sane vẫn từ chối gia hạn hợp đồng với Man City chỉ còn hợp đồng đến tháng 6/2021.

Sane muốn rời Man City ngay trong tháng 1

Tân binh Nhật Bản ký hợp đồng với Liverpool ít giờ nữa

Với kết quả bóng đá hôm nay ấn tượng, Liverpool đã chốt xong các thủ tục chuyển nhượng cho tiền đạo Takumi Minamino từ Salzburg và giờ chỉ còn chờ Minamino hoàn tất cuộc kiểm tra y tế hôm nay trước khi ký hợp đồng và chờ thương vụ chính thức hóa từ ngày 1/1/2020. Liverpool sẽ chỉ mất có 7,25 triệu bảng và Minamino được phép đá ở Champions League dù đã thi đấu ở giải này cho Salzburg.

Ashley Young ra đi vào cuối mùa

Theo báo thể thao Anh, cầu thủ chạy cánh Ashley Young dự kiến rời MU cuối mùa này khi hợp đồng hiện tại của anh hết hạn. Dù sẽ bước sang tuổi 35 vào tháng 7/2020 nhưng Young chưa có ý định “nghỉ hưu” và sẽ bắt đầu đàm phán với các đội bóng quan tâm từ tháng 1/2020.

MU cũng chưa có động thái gì cho thấy họ muốn giữ chân Young. Ole Gunnar Solskjaer đang theo đuổi dự án trẻ hóa MU bằng những cầu thủ giàu tiềm năng, ưu tiên những cầu thủ người Anh và ở tuổi 34, Young chắc chắn không thể đóng góp được nhiều cho CLB.