Phụ nữ có nét này tài giỏi không ai sánh bằng
on 7th March 2017
| 1057 views

Theo quan niệm xem tướng mà site cunghoangdao.com.vn chia sẻ thì dưới đây sẽ là những đặc điểm tướng người nhận dạng phụ nữ tài giỏi không ai sánh bằng. Cùng khám phá nó nhé.

1. Cổ cao, dài (cổ hạc)

Theo ý kiến của người phương Đông, loại cổ hạc đại diện cho hình ảnh của một người mạnh mẽ, kiên cường và luôn biết vươn lên trong cuộc sống. Người với dòng cổ như thế này, thường mang số mệnh vất vả long đong, tiên trở hậu thành, tuổi xanh vất vả bôn ba nhưng về già sẽ thành công, sung túc.
2. Nốt ruồi
Theo xem tu vi 2017 thì khi đã với được các đặc điểm trên và có thêm nốt ruồi phía dưới phần mồm thì ắt hẳn số mệnh của người này sinh ra đã định sẵn sang giàu, phú quý.
Sự sang giàu phú quý của người này thỉnh thoảng khá bột phát trong một thời kì ngắn.
3. Cổ tay, bàn tay mũm mĩm
Xem boi tinh yeu bụ bẫm ở Đây được hiểu là béo tròn lẳn, nhưng phải là béo đẫy đà, béo khỏe béo đẹp chứ ko phục phịch nặng vật nài. Cô gái nào sở hữu cơ thể khá béo một tẹo, mặt hoa da phấn, cổ tay và bàn tay béo đều, tròn đẹp thì đa phần sẽ được hưởng an nhàn, gặp rộng rãi may mắn và luôn phải chăng lộc trời ban.
nếu siêng năng và bền chí, họ sẽ kiếm tiền dễ như trở bàn tay, càng về già càng phát, theo đúng thuật ngữ của tử vi là “phát về hậu vận”. Trong trường hợp, cô ấy ko sinh ra trong một gia đình no đủ thì vững chắc qua tuổi thiếu thời cũng sẽ phải chăng được hưởng 1 khối tài sản to, kếch xù!
Dan ba co net tuong nay, tai gioi giau co khong ai bang

4. Vùng Tốn vị gồ cao

Bàn tay con người, đặc thù là vùng lòng bàn tay cũng là vị trí can hệ khăng khít đến Bát quái. ai tiền trình xán lạn, sung túc vô bờ, bao giờ vùng Tốn vị (khu vực bàn tay rơi vào quẻ Tốn) sẽ gồ cao hơn những vùng còn lại.
người nào với bàn tay mà Tốn vị thấp hơn hay lòng bàn tay phẳng đều, đa phần đều không với lộc trời ban, kinh tế thường ngày, không mấy khi phải chăng kém chất lượng. Còn nếu như bạn có đôi bàn tay trời cho này nhưng vẫn đang khốn khổ, chật vật chạy ăn từng bữa thì đừng ngại khó ngại khổ, chẳng bao lâu nữa, cơ hội sẽ tới và bạn sẽ phất lên nhanh ko ngờ.
5. lông mày
Người với chân mày rậm đen thường có số phận lận đận, gặp phổ thông sóng gió, gian truân trong cuộc sống.
Nhưng mang các người sở hữu cặp chân mày rộng thoáng lại thường được quý nhân phù trì, mọi việc thuận buồm xuôi gió, số mệnh giàu có.
Xem bói nếu như lông mày của người này với nét tương đối cong xuống và vượt quá đuôi mắt, thì sinh ra vốn đã có sắn số mệnh sang giàu, phú quý.
6. Khuỷu tay đầy đặn
Khuỷu tay đầy đặn, da dẻ mịn màng khá hiểu là khi chạng tay ra phần nối giữa bắp và cánh tay không hề bị lõm lại, rộng rãi giết. những người nữ giới mang khuỷu tay đầy đặn này thường mang đầu óc thông minh, linh hoạt, khả năng sáng tạo tốt.
Trời ban cho họ sự may mắn và khả năng thành công thuận lợi trong công việc, cuộc sống. dù thế, nhược điểm của họ là phải chăng nóng vội, thiếu kiếm chề và hay bị ảnh hưởng của các nguyên tố ngoại cảnh.
điểm mạnh là họ sẽ sở hữu người bạn trăm năm mang tính phương pháp bù trừ, luôn là chỗ dựa chắc chắn. Trong gia đình, hai vợ chồng luôn thuận hòa, tình cảm nên chẳng mấy sau khi kết hôn, họ sẽ đại phú, đại quý!