Tìm hiểu phản ứng trong lần đầu chơi cược bóng đá của các cung hoàng đạo 
on 2nd Tháng Mười Hai 2020
| 891 views

Theo thuật chiêm tinh, mỗi người sinh ra sẽ ứng vào một chòm sao dựa theo tháng sinh. Có tất cả 12 cung hoàng đạo và mỗi cung đều có những đặc điểm về tính cách đặc trưng riêng biệt. Thông qua cung hoàng đạo, có thể nói lên khá nhiều điều về tính cách thậm chí là cuộc sống của mỗi người. Sau đây hãy cùng cổng game Letou (link vào Letou) thử xem phản ứng của các cung hoàng đạo trong lần đầu dự đoán bóng đá.

Cung Bạch Dương

Những người thuộc cung Bạch Dương sở hữu một nguồn năng lượng vô biên và đầy tham vọng. Họ luôn muốn khẳng định và mình phải là người nổi bật nhất, đứng ở vị trí số 1, do đó trong dự đoán bóng đá, Bạch Dương mang sự hào hứng lớn nhất trong tất cả các chòm sao. Khi chơi dự đoán, Bạch Dương sẽ chơi tới bến, tập trung cao độ và hẳn nhiên là tham vọng thắng lớn với máu liều cực cao. Đây quả là chòm sao của sự đam mê dự đoán. 

Cung Kim Ngưu

Tìm hiểu phản ứng trong lần đầu dự đoán bóng đá của các cung hoàng đạo 

Khác với Bạch Dương, Kim Ngưu có độ điềm tĩnh khá lớn và luôn suy tính, phân tích kỹ càng. Chính vì vậy, dự đoán bóng đá sẽ chỉ là cuộc chơi vui vẻ mà thôi. Họ biết rõ mình cần gì, muốn gì và điểm dừng là ở đâu. Tuy nhiên, sự phân tích và nghiêm túc của Kim Ngưu là rất lớn, do đó, dù xác định chỉ là trò chơi nhưng một khi đã chơi là rất nghiêm túc, có tính toán và chiến thuật cao để giành được thắng lợi. Tỷ lệ thắng trong dự đoán của cung Kim Ngưu vì thế rất lớn. 

Cung Cự Giải

Bảo thủ và luôn tin vào bản thân là đặc trưng trong tính cách của Cự Giải. Trong dự đoán bóng đá Cự Giải chỉ đặt cược đảm bảo trong phạm vi an toàn nhất. Họ sẽ không nghe bất cứ lời khuyên nào từ bên ngoài mà họ sẽ đặt cược theo đúng ý niệm của bản thân từ suy nghĩ đầu tiên. Do đó, đừng khuyên bất cứ điều gì cho Cự Giải mà hãy chỉ đứng yên bên cạnh họ để theo dõi kết quả. 

Cung Sư Tử

Đúng như tên gọi của chòm sao này, Sư tử mang tính cách đầy mạnh mẽ và sáng tạo. Ở họ có sự tự tin và đầy ngạo nghễ của một kẻ luôn đứng đầu, đầy thông minh. Khi dự đoán, ở Sư Tử có sự hiếu thắng của Bạch Dương, có sự tự tin bản thân như Cự Giải, họ rất bản lĩnh và gần như thắng cuộc trong những trận dự đoán của mình. Thần may mắn cũng hay mỉm cười với cung Sư tử.  

Cung Bọ Cạp

Bò Cạp có vẻ ngoài khá trầm mặc và điềm tĩnh, tuy nhiên ẩn chứa trong đó là một nội tâm sâu sắc và tư duy cực kỳ nhạy bén. Dù tình thế nước sôi lửa bóng như thế nào nhưng họ vẫn luôn giữ được sự điềm nhiên của mình. Đây là một điều cực kỳ cần thiết trong dự đoán bóng đá, chính là cái đầu lạnh đầy tỉnh táo. 

Cung Xử Nữ

Các từ ngữ thích hợp để miêu tả cung sư tử đó là sự sắc sảo, thông minh, khôn khéo và đầy thực tế. Những người thuộc chòm sao này chỉ tin vào sự phân tích của bản thân, tin vào sự thực tế chứ không phải là cảm giác vào sự may mắn. Do đó, trong dự đoán bóng đá, Xử nữ sẽ phân tích kỹ lưỡng dựa trên các thông tin và tình hình thực tế, từ đó đưa ra các nhận định chính xác cho mình. Đây chính là chòm sao dự đoán rất thông minh và khoa học. 

Mỗi cung sẽ mang trong mình tính cách riêng, từ đó, họ cũng có những cách chơi dự đoán khá riêng biệt. Dù là ở chòm sao nào, cũng hãy dự đoán một cách thông minh, tỉnh táo và biết được giới hạn của điểm dừng.