Phản ứng bá đạo của cung Kim Ngưu và Thiên Bình khi bị sai làm việc nhà
on 13th July 2018
| 622 views

Khi bị sai làm việc nhà, phản ứng của 12 cung hoàng đạo như thế nào? Mời các bạn cùng Cunghoangdao.com.vn đi tìm hiểu phản ứng của 2 cung hoàng đạo Kim Ngưu và Thiên Bình khi bị sai làm việc làm như thế nào nhé!

1/ Phản ứng của cung Kim Ngưu khi bị sai làm việc nhà

Xem bói bài cho biết trong vòng tròn hoàng đạo, Kim Ngưu từ nhỏ đã tự lập nên việc gì trong nhà cũng biết làm hết, do đó chòm sao này rất phù hợp với những công việc đơn giản như thế. Thậm chí không đợi mẹ sai bảo, Kim Ngưu đã tự giác quét dọn nhà cửa, đi chợ, nấu cơm cho mẹ vui lòng.

Nếu mà bật nhạc thật hay bên tai, Kim Ngưu còn có thể vừa lẩm nhẩm hát vừa làm nữa cơ, có khi còn tay cầm áo, tay cầm mắc nhún nhảy, phiêu theo điệu nhạc luôn ấy chứ, bạn ấy tuyệt nhiên không khó chịu chút nào đâu.

Bởi vậy, Kim Ngưu luôn luôn được mẹ ưu ái, đi đâu về cũng mua cho thật nhiều đồ ăn ngon. Khi mẹ có việc cần chỉ cần nói một câu, Kim Ngưu sẽ ngay lập tức đứng dậy giúp đỡ.

phan-ung-cua-kim-nguu-va-thien-binh-khi-bi-sai-lam-viec-nha
2/ Phản ứng của cung Thiên Bình khi bị sai làm việc nhà

Thiên Bình là người sạch sẽ và không thích ở trong nhà bẩn thỉu, bừa bộn. Với tiêu chí là “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”, cha mẹ chưa cần sai bảo, Thiên Bình đã tự giác đi dọn dẹp những chỗ lộn xộn trong nhà.

Có một điều thú vị là cung hoàng đạo này có khả năng làm nhiều việc cùng một lúc. Trong khi làm việc nhà, Thiên Bình sẽ tranh thủ vừa tưới cây, vừa gọi điện “tám” chuyện với đứa bạn thân.