Nhược điểm khi yêu của nữ cung Song Ngư, Bọ Cạp và Cự Giải
on 13th Tháng Mười 2017
| 1288 views

Mời các bạn cùng Cunghoangdao.com.vn cùng xem nhược điểm khi yêu của các cung hoàng đạo nữ thuộc nhóm Nguyên tố Nước: Song Ngư (20/2 – 20/3), Bọ Cạp (24/10 – 22/11) và Cự Giải (22/6 – 22/7) là gì?

1/ Nhược điểm khi yêu của nữ Song Ngư (20/2 – 20/3)

Những nhược điểm của Song Ngư trong chuyện tình cảm Là một người luôn yêu thương và sẵn sàng hy sinh cho nửa kia, khá linh hoạt về mặt tình cảm và đôi khi cũng rất lãng mạn. Xem tử vi cho hay Song Ngư có thể chiếm được cảm tình của khối người đấy. Dù thế nhưng bạn Cá cũng phải có vài nhược điểm chứ nhỉ:

  • Cá dễ “đổ” vì những người mà bạn ý chẳng nên yêu chút nào cả, ví dụ như ai đó đối xử không tốt, hoặc chẳng mấy khi quan tâm đến Ngư chẳng hạn.
  • Ngư dễ bị lừa gạt lắm.
  • Bạn ý dễ đánh mất bản thân vì một ai đó khác.
  • Song Ngư thuộc loại người thụ động, dễ bị người khác điều khiển.
  • Cá dễ có cái kiểu tôn thờ “nửa kia” của mình.

nhuoc-diem-khi-yeu-cua-nhom-nguyen-to-nuoc

2/ Nhược điểm khi yêu của nữ Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Con gái cung này thường mạnh mẽ, quyết đoán, dám nghĩ dám làm, bởi vậy khi yêu họ cũng hơi khô khan, không biết thể hiện sự lãng mạn để “F5” tình yêu. Xem tuoi cho hay tình cảm của cô nàng là chân thật và nghiêm túc nhưng không biết bày tỏ, khiến chàng thấy chuyện hai người hơi nhàm chán.

3/ Nhược điểm khi yêu của nữ Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là người rất thích khoe người yêu và chuyện tình cảm của mình cho “bàn dân thiên hạ” trầm trồ ngưỡng mộ. Vì vậy mà Cự Giải đôi khi phải chịu áp lực trong việc giữ hình ảnh “hạnh phúc” trong mắt mọi người dù mối quan hệ đang có “trục trặc”. Này Cự Giải, bạn không cần lúc nào cũng “gồng” như thế đâu.