Những lý do mà 12 chòm sao tan vỡ trong mối tình đầu
on 17th January 2017
| 753 views
Mối tình đầu tiên của mỗi người như đóa hoa nở đầu mùa, ko cuốn hút nhất nhưng đặc biệt nhất, luôn khiến người nhớ mãi khó quên. Mà ngọn nguồn đặc trưng như thế, nhưng ko phải ai cũng giữ được cho mối tình đầu tiên này phát triển thành cuối cùng, phần đông, ngọn ngành đều chấm dứt bằng sự chia tay giữa hai bên. Vậy đâu là lý do khiến mối ngành ngọn của 12 chòm sao tan vỡ?
Bạch Dương
Theo xem tử vi năm 2017, Bạch Dương luôn đòi hỏi sự lý tưởng trong tình ái, bởi thế mối tình của Bạch Dương đúng chuẩn tình yêu áo trắng sân trường nhất, đẹp lãng mạn không dính vào bất cứ toan tính gì. Nhưng mối tình đấy chỉ là mối tình ngọt ngào thời mơ mộng mà thôi, khi đối mặt có hiện thực cơm áo gạo tiền, mất đi sự sạch sẽ ban sơ mối tình này sẽ bùm dòng vỡ tan.
Kim Ngưu
Kim Ngưu khi chưa trải qua tình yêu cộng hiện thực, họ mặc dầu đã có các chuẩn bị sẵn rằng sự nghĩ đến của mình cùng sự thật sẽ ko giống nhau, nhưng vẫn ngoài dự đoán của họ và tàn ác hơn đa dạng. Mối ngành ngọn của Kim Ngưu như 1 giấc mộng đẹp, theo xem boi thì họ quyến luyến nhưng sẽ không chìm sâu trong đấy, sau lúc trải qua hầu hết Kim Ngưu sẽ thức giấc mộng.
Song Tử
Người cung Song Tử trong khoảng nhỏ đều mang cá tính no đủ, cho nên mối ngọn nguồn của Song Tử rất sớm, và cũng có hầu hết mối tình sau đấy. Bởi vì với phần đông mối tình, bởi thế ngọn nguồn sở hữu song Tử chỉ là một đoạn ấn tượng nhớ lâu mà thôi, ko sở hữu gì đặc thù. Mối ngọn ngành sở hữu họ chỉ là sự tò mò và hưng phấn, cảm giác qua đi, mới mẻ phai nhạt dần thì sẽ chia tay.
Cự Giải
Cự Giải một lúc yêu thì sẽ trút hết tâm can chú ý vào Đó, hy sinh cho bồ mà ko đòi hỏi. Điều này làm ý trung nhân của Cự Giải hạnh phúc nhưng cũng cực kỳ sức ép, ko cách nào gánh được vì vậy chỉ sở hữu thể chọn chia tay.
Sư Tử
Mối đầu đuôi của 12 chòm sao thường là rất ngọt ngào, của Sư Tử còn với chút cường đạo, mạnh dạn, sôi nổi và bốc đồng của tuổi xanh. Cũng vì trẻ nên chẳng thể tránh khỏi những xung đột, mâu thuẫn, dị đồng.
Xử Nữ
Đối mang Xử Nữ, tình cảm chưa bao giờ là thuận tiện, họ luôn chờ đến lúc mất rồi mới bàng hoàng luyến tiếc.
Thiên Bình
tình yêu của Thiên Bình vĩnh viễn là sự so sánh, càng trẻ thì càng hơn thua được mất. đầu đuôi chính là ko biết cách dung hòa mà vỡ.
Thiên Yết
Trong thế giới của Thiên Yết không cho phép mảy may một hạt bụi. đầu đuôi do đó mà ko giữ khá, bởi làm người sở hữu ai là ko thế này thế khác, nhất là lúc còn trẻ trung, bốc đồng.
Nhân Mã
Trái tim Nhân Mã là gió, càng buộc càng bay, cơ bản không ngừng lại phải chăng. lúc ở vào tuổi trẻ trung ranh thì khiến sao 1 mối tình níu được chân họ.
Ma Kết
Mối tình đầu của 12 chòm sao không người nào ngây thơ như Ma Kết, yêu không dám ngỏ, lúng ta lúng túng mà tuột mất rồi.
Bảo Bình
Bảo Bình chính là nhìn rất xa, biết chắc mình sẽ không thể đi tới đâu với mối đầu đuôi nên khi buông khá là buông, dẫu sau này với chút nhớ nhung cũng không lấy Đó làm buồn.
Song Ngư
Đối mang Song Ngư, mối tình đầu là khá đẹp nhất, kỳ vọng mang thể tiến xa, cùng nhau trải qua thế cục. Đáng nuối tiếc, bạn chỉ đang trông thấy các điều khá đẹp mà quên đi mặt trái của mọi cuộc tình như hờn dỗi, bao biện vã, tranh chấp,…