Những điều cần biết về cung Thiên Bình
on 11th November 2019
| 585 views

Crush của bạn thuộc cung Thiên Bình? Bạn muốn tìm hiểu về tính cách, sở thích, sự nghiệp và đường tình duyên của những người thuộc cung này? Nhưng bạn vẫn chưa tìm được thông tin chính xác và vừa ý? Vậy thì hãy theo dõi ngay bài chia sẻ sau đây của cunghoangdao.com.vn.

Ý nghĩa biểu tượng cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình hay còn được gọi là cung Thiên Xứng. Những người thuộc cung này thường có ngày sinh trong khoảng từ 24/09 – 23 /10 dương lịch. Biểu tượng của cung Thiên Bình là hình ảnh chiếc đĩa cân. Trong thần thoại chiếc cân là biểu tượng của công lý là hình ảnh của nữ thần công lý Astraea.

Ý nghĩa biểu tượng của cung Thiên Bình
Ý nghĩa biểu tượng của cung Thiên Bình

Chính vì điều đó mà những người thuộc cung Thiên Bình thường có tính cách cương trực. Khi làm việc họ luôn tính toán trước mọi tình huống có thể xảy ra và đưa ra những kế hoạch làm việc tốt nhất. Nhận xét chung thì những người thuộc cung Thiên bình phần lớn đều là những người tài ba có bản chất thông minh, nhìn thấu suy nghĩ của người khác nên rất được trọng dụng.

Tính cách cung Thiên Bình

Như đã nói ở trên, Thiên Bình luôn làm việc và suy nghĩ một cách thấu đáo nên nhiều lúc họ làm việc như một cái máy. Họ luôn làm việc một cách khoa học và cần số liệu cùng dẫn chứng rõ ràng. Trong những việc mâu thuẫn và xung đột thì Thiên Bình luôn được xem là thiên xứ hòa giải.

Trong tính cách Thiên Bình là kiểu người khéo léo, ưa thích sự hòa bình và căm thù chiến tranh. Chính vì vậy mà họ thường bàng quang với những cuộc cãi vã. Với tính cách cương nghị như vậy Thiên Bình luôn được lựa chọn là người phân xử thông minh.

Đặc biệt những người cung này thường rất phong độ lịch lãm đối với nam giới còn nữ giới thì quyến rũ cùng có sức hút rất riêng. Tuy nhiên những người này vẫn tỏ ra kín đáo và cẩn trọng.

Con đường sự nghiệp của cung Thiên Bình

Là một chòm sao có tính cách khéo léo và tinh tế nên Thiên Bình có con đường sự nghiệp suôn sẻ và thuận lợi. Nghề nghiệp phù hợp với những người thuộc cung này thường là những ngành nghề liên quan đến pháp luật và ngoại giao. Ngoài ra những ngành nghề như kiến trúc sư, nhà văn, nhà thiết kế, hay bác sĩ tâm lý… cũng rất phù hợp với Thiên Bình.

Trong con đường sự nghiệp nếu ở vai trò là người lãnh đạo thì Thiên Bình luôn trăn trở việc xây dựng một môi trường làm việc sáng tạo và đảm bảo tính công bằng cao. Thiên bình không phân biệt cấp trên hay cấp dưới mà đối với họ sếp cùng nhân viên là mối quan hệ hợp tác cùng phát triển. Nhưng nếu xảy ra mâu thuẫn họ cũng khẳng định vị trí và địa vị riêng của mình.

Trong con đường sự nghiệp thì khả năng tài của Thiên Bình rất đáng ngưỡng mộ. Họ là những người biết kiếm tiền và hưởng thụ cuộc sống. Đối với họ công việc và cuộc sống cần có sự phân bổ một cách hợp lý. Những trải nghiệm mới hay những chuyến du lịch xa luôn là sở thích đặc biệt của Thiên bình.

Con đường tình yêu của cung Thiên Bình
Con đường tình yêu của cung Thiên Bình

Tình yêu của Cung Thiên Bình

Trong chuyện tình cảm những người thuộc cung Thiên Bình rất lãng mạn. Họ luôn mơ mộng về tình yêu đẹp giữa hoàng tử và công chúa. Nếu như gặp được người ấy Thiên bình sẽ yêu hết mình bằng cả lý trí và thanh xuân của họ.

Tuy nhiên do chính bản tính mơ mộng và thân thiện với mọi người mà Thiên Bình hay bị hiểu lầm là lăng nhăng. Vì vậy để giữ gìn một tình yêu đẹp Thiên Bình cần biết tiết chế cảm xúc.

Trong vấn đề hôn nhân thì Thiên Bình là một người truyền thống. Họ muốn ổn định sớm và muốn có con. Khi có gia đình những người thuộc chòm sao Thiên Bình sẽ đề cao tính trách nhiệm của bản thân hơn. Họ sống thực tế và hoàn thành tốt vai trò của mình.

Trên đây là những thông tin cơ bản về cung Thiên Bình. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn đọc hiểu hơn vềcung thứ 7 trong 12 cung hoàng đạo này.