Những điểm của phụ nữ khiến chồng con bất an
on 9th November 2016
| 824 views

Phụ nữ là một nửa của gia đình những nhiều lúc họ cũng chính là người khiến cuốc sống gia đình tan vỡ và lâm vào nguy hiểm. Do vận mệnh, tướng số hay phong thủy của người phụ nữ sẽ tác động to lớn với gia đình.

Theo thuyết tướng số học thì, phụ nữ sở hữu những nét tướng sau đây là người mưu mô, toan tính, sát chồng… tốt nhất là nên tránh xa.

loan-chabanol-the-transport-1438749368_660x0
Ảnh minh hoa

1. Tướng tai đón gió.

Mẫu đàn bà này thường không chịu đựng được sự cô đơn, thích hướng ngoại, nhưng hành sự thường nông nổi thiếu suy nghĩ, cho dù đàn ông có đến bên họ thì cá tính của họ cũng khiến đàn ông tự rời xa họ. Cho dù có xinh đẹp thì sự nghiệp hay tình duyên cũng đều lận đận. Vì tướng mạo này thường mang đến sự đố kỵ và sóng gió. Tuy rất mẫn cảm, nhạy bén, tinh ranh nhưng tiền bạc thường khó giữ nếu theo đuổi nghiệp kinh doanh khó mà ổn định.

* Xem them boi not ruoi tren tai và co the.

2. Mũi diều hâu hay sóng mũi cao.

Phụ nữ có tướng mũi diều hâu là mẫu người có khí phách, tuy nhiên họ quá yêu thương bản thân, luôn coi bản thân mình là trung tâm, coi lợi ích thực tế, chú trọng kết quả hơn toàn bộ quá trình. Yêu bản thân hơn người khác, họ thuộc loại người tự luyến, đa phần người thường không dám tiếp xúc.

3. Xương hàm bạnh ngang.

Xương hàm bạnh ngang là người sống 2 mặt, bất luận là nam nữ thì cũng không phải là người tốt, nhất là phụ nữ. Nếu một người sở hữu nét tướng mạo như này thì đích thị là người ích kỷ, đề cao lợi ích của bản thân mà không quan tâm tới người khác, chỉ cần bạn có giá trị lợi dụng thì nàng sẽ nhanh chóng kết giao với bạn. Hầu hết những người phụ nữ này có lối sống rất coi thường người khác và khá là nham hiểm, tốt nhất là nên tránh xa.

4. Giọng nói thì thào.

Nói giọng không rõ tiếng là kiểu người dễ khiến người khác thấy thiếu tin tưởng. Họ là người không lường trước được bụng dạ, nói một đằng, nghĩ một nẻo.

5. Mũi nhọn và nhỏ, lại đeo kính.

Nếu một người phụ nữ sở hữu chiếc mũi nhọn thì năng lực phân tích khá tốt, có khả năng đoán được tâm tư của người khác, giỏi ứng biến và nhiều mưu lược. Khi nghe nàng nói thì người ta sẽ không còn biết gì nữa, như là bị thôi miên, nhất nhất đều nghe theo nàng. Mẫu phụ nữ này thích hợp với các công việc quản lý, đặc biệt là quản lý nhân sự. Thế nhưng, suy nghĩ và lời nói không đồng nhất nên đàn ông cần phải cảnh giác, tốt nhất là giữ khoảng cách, hạn chế giao tiếp để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Đàn bà có sống mũi quá cao và thẳng sẽ có dáng giống như mũi dao, tuy bề ngoài rất đẹp, cá tính nhưng tướng mạo này thường sống dễ với mình mà hà khắc với người, khiến người khác khó gần, đàn ông dần dần cũng tránh xa.

6. Răng hướng vào trong

Phụ nữ có hàm răng hướng vào trong là người tính tình kỳ quặc, tâm thuận bất chính, tốt nhất nên hạn chế giao du. Bất kể là trong công việc hay trong chuyện tình cảm, cô ta thường có hành động và cử chỉ khiến người khác không hiểu nổi, và người chịu thiệt cuối cùng chính là cô ta.

Cùng đón xem tu vi 2017 và xm boi ngay sinh, boi tuoi để biết bạn và người phụ nữ ấy có hợp nhau hay không?