Những cung hoàng đạo nghĩ gì về cô gái của mình trong năm 2017
on 6th Tháng Ba 2017
| 1096 views

Theo 12 cung hoàng đạo thì thường thích khiến cho cán bộ lớp, Bạch Dương rất thân mang thầy hoặc cô chủ nhiệm. Còn môn học mà Bạch Dương cừ nhất thường là Toán và Thể dục, bởi chòm sao này nức tiếng mang khả năng tư duy nhanh và ưa chuyển động cảm giác mạnh mà! Chính thành ra, ngoài thầy cô chủ nhiệm ra, Bạch Dương cũng rất quý các thầy cô dạy 2 bộ môn này.

Kim Ngưu

Xem tử vi năm 2017 thường thì Kim Ngưu sẽ dành sự yêu mến mặn mà tới những thầy cô nào ít giao bài tập về nhà. Còn nếu đề cập về môn học ưa chuộng, Kim Ngưu sẽ dành sự quan tâm đặc thù cho môn Toán và Văn. không hẳn vì chúng hấp dẫn đâu, mà vì hai môn này chắc chắn kì thi nào cũng sẽ phải đụng tới, nên học ko sợ thừa. Kim Ngưu là người hay nghĩ suy và lo xa vậy Đây.

Song Tử

Bestie-giao-vien-yeu-thich

Thường thì Song Tử rất khoái những thầy cô nào ko chỉ chăm bẳm giảng bài mà còn đề cập chuyện trên trời dưới đất cho cả lớp nghe, mang khiếu khôi hài nữa thì càng “tuyệt vời ông mặt trời”. không những thế, Song Tử thường ham thích những môn học xã hội như Văn, Sử nên cũng sẽ rất quý thầy giáo các bộ môn đấy.

Cự Giải

Tu vi hang ngay sở hữu Cự Giải, một thầy giáo lí tưởng ko chỉ truyền dạy kiến thức mà còn sẵn lòng lắng nghe các tâm tư của học trò, tạo cảm giác gần gũi để chia sẻ như người thân trong nhà. Chính bởi thế nên đa dạng khả năng chòm sao này sẽ quý thầy cô chủ nhiệm nhất, vì họ sở hữu rộng rãi thời gian gắn bó thân thiết có lớp hơn cả. tuy nhiên, vì Cự Giải thưởng sở hữu năng khiếu môn Văn, nên biết đâu cũng sẽ thích “lây” cả giáo viên môn này.

Sư Tử

Bestie-giao-vien-yeu-thich

Là một cán bộ lớp năng nổ và “hạt nhân” trong những phong trào của trường lớp nên ngoài các thầy cô bộ môn, Sư Tử với thể còn thân thiết với thầy cô đảm nhiệm Đoàn Đội của trường. không những thế Sư Tử cũng rất quý thầy thể dục nữa, vì tiết học của thầy luôn được chơi nhiều mà!

Xử Nữ

Bói tình yêu có đầu óc logic nổi bật nên Xử Nữ thường chuyên nghiệp các môn thiên nhiên, đặc thù là những môn kỹ thuật áp dụng như Vật lí hay Hóa học, bởi được tự tay mày mò khiến thí nghiệm đối mang chòm sao này quả thật rất vui. Thầy cô nào càng hay cho lớp đi thực hành thí nghiệm, Xử Nữ sẽ càng quý.

Thiên Bình

Thầy cô nào Thiên Bình cũng quý, nhưng có lẽ chòm sao này quý nhất thầy giám thị, người chuyên đi chấn chỉnh tác phong của các học trò trong trường. Cũng vì lí do này mà Thiên Bình đề cao vai trò của môn Giáo dục công dân.

Thần Nông

Bestie-giao-vien-yeu-thich

Thần Nông thích những người mạnh mẽ, dứt khoát nên sẽ mang cảm tình với các thầy cô giảng dạy nhiệt huyết và bản lĩnh, không để học sinh “nhờn” bao giờ. Còn nếu như nói về các môn học, mang sở thích Tìm hiểu sâu về con người dưới cả khía cạnh tâm lí lẫn thể chất, Thần Nông thường thích sinh vật học và Hóa học hơn cả.