Những cung hoàng đạo không nên đến với nhau trong tình yêu
on 28th March 2017
| 1793 views

Theo 12 cung hoàng đạo cho hay dưới đây là top những cung hoàng đạo không nên đến với nhau trong tình yêu. Vì duyên số và vận mệnh của họ xung khắc nhau.

cung hoang dao
12 cung hoang dao

Xử Nữ và Song Ngư

Song Ngư giàu tình cảm, biết tôn trọng người khác và sống vị tha, khó mà hợp với Xử Nữ. Song Ngư rất mẫn cảm và mơ mộng, còn Xử Nữ thì hay hạch sách. Xử Nữ khôn khéo và mưu kế, dễ làm đối phương cảm thấy mất tự tín. Cả 2 hợp nhau trong tình bạn nhưng hoàn toàn không đáp ứng để dây dưa tình cảm.

Bạch Dương và Kim Ngưu

Tu vi tron doi Bạch Dương sở hữu tính phương pháp độc lập, bạo dạn và nhiệt huyết, khi mà Kim Ngưu thì thông minh, thực dụng chủ nghĩa và trung thành. Bạch Dương cho rằng trong mối quan hệ tình cảm chỉ cần vui là khá, còn Kim Ngưu luôn muốn xác định rõ ràng vị trí của mình trong lòng đối phương, điều làm Bạch Dương luôn cảm thấy khó chịu. Khi chia tay, Bạch Dương thuận lợi nguôi ngoai, còn Kim Ngưu lại vương vít, day dứt một thời gian dài. Mặt khác, bản chất quyết đoán của Bạch Dương khó mà hòa hợp có thái độ ngang bướng của Kim Ngưu.

Nhân Mã và Kim Ngưu

Nhân Mã sở hữu tính phương pháp lạc quan, năng nổ, nhẫn nại và tích cực, họ luôn yêu thương nửa kia nhưng không quá nhiệt tình. Còn Kim Ngưu lại luôn hi sinh hết mình cho mối quan hệ đấy, vì thế dễ dẫn tới bất hòa. Nhân Mã do thực chất bốc đồng, dễ chán lối sống bận rộn và thực dụng của Kim Ngưu. Hơn nữa, Nhân Mã nóng nảy khó mà dung hòa với bản tính thuần phác của Kim Ngưu.

Ma Kết và Song Tử

Coi tu vi Song Tử thì vui vẻ, giả mạo hiểm và thu hút, còn Ma Kết thì trung thực, chung thủy và tham vọng. 2 cung này ko hòa hợp vì Ma Kết quá cương trực, dễ khiến cho người khác phật ý, ko biết tạo ko khí, trái sở hữu cá tính của Song Tử. Ma Kết luôn tính toán kĩ trước lúc hành động, còn Song Tử thì đến đâu tính Đây. Ma Kết mang thực chất chiếm lĩnh, thường sắm phương pháp lôi người khác trong khoảng trên mây xuống thực tế, và cho rằng Song Tử quá trẻ con. phần trăm để cặp này kết đôi lâu dài là rất thấp.

Cự Giải và Bảo Bình

Cự Giải lãng mạn, dễ xúc động, biết quan tâm đến người khác. Trong khi đấy, Bảo Bình giàu trí mường tưởng, sáng tạo, sẵn sàng che chở cho người khác. bên cạnh đó Bảo Bình thích bới lông tậu vết, sẵn sàng nêu ra sơ sót của người khác trước mặt đám đông, trong khi Cự Giải nhạy cảm, dễ suy nghĩ lung tung, dẫn đến tranh chấp là điều không thể tránh khỏi.

Thần Nông và Sư Tử

Sư Tử hot bỏng, thích ve vãn, vui tính và tự tin, còn Thần Nông thì giàu trí tưởng tượng, thân thiện và vui tính. Hai cung này không thể về chung đội khi Thần Nông luôn giữ vững quan niệm và dễ ganh với thực chất hay ve vãn và sự gợi cảm của Sư Tử. Song song Đó, Sư Tử với thể khó chịu với vì Thần Nông quá tụ hội vào công tác. Cả hai đều ngang bướng và ko bao giờ chấp nhận về cách sống của nhau.

Xử Nữ và Nhân Mã

Xử Nữ kỹ càng, sẵn sàng ra tay viện trợ và biết đồng cảm. Nhân Mã thì quá vô tư, dễ làm cho người khác mếch lòng. Xử Nữ mang thể cảm thấy bị xúc phạm nếu Nhân Mã vắng mặt cả tuần. Nhân Mã thì khó lường, đề cập cả trong quan hệ, thích vui chơi, giật gân, điều mà Xử Nữ ghét.

Thiên Bình và Xử Nữ

Thiên Bình thì vô tư, thả sức và hòa đồng. Xử Nữ thì thích gò bó người khác trong những khuôn khổ, điều mà Thiên Bình ghét cay ghét đắng. Thiên Bình thảng hoặc thích vui thú, thu giãn cuộc sống, nhưng Xử Nữ lại hành xử thực dụng và mang thái độ nghiêm trang thái quá làm cho Thiên Bình cảm thấy bức bối. 2 chòm sao này mà phối hợp, trước sau gì cũng xảy ra “chiến tranh lạnh” kéo dài.

Bạch Dương và Thần Nông

Xem tu vi nam 2017 Thần Nông giàu trí mường tượng, vui tính, thân thiện và đáng tin cậy, thích mối quan hệ mềm mỏng, giàu tình cảm, còn Bạch Dương thì luôn thích náo động. Mặt khác, Thần Nông luôn hướng đến chuyện mai sau, trong khi Bạch Dương lại hi hữu lúc tưởng tượng chuyện gắn kết lâu dài lúc mới bắt mối lái quan hệ. Thêm vào Đó, hai cung này với quan điểm đối chọi nhau về chuyện tiền bạc, dễ gây bít tất tay.