Những cung hoàng đạo dễ bị tai tiếng nhất quả đất
on 11th March 2017
| 1413 views

Theo cunghoangdao.com.vn cung cấp  12 cung Hoàng đạo đều thèm khát tốt một lần thử nghiệm cuộc tình 1 đêm sở hữu các phụ nữ ngoài người nữ giới của riêng mình. Và dưới đây se là top những cung hoàng đạo nam hay bị mang tiếng xấu nhất bạn cùng khám phá nó nhé.

1. Đàn ông Song Ngư

Đàn ông thuộc các cung Hoàng đạo này dễ bị mang tiếng kẻ tồi tệ nhất - Ảnh 3.

Xem boi tinh yeu đàn ông Song Ngư khá nếu như “chú rồng đổi màu” bơi thuận theo loại nước. Nhu cầu yêu đương của họ thường xuyên và đơn giản như nhu cầu ăn uống ngủ nghỉ hàng ngày, chìm đắm vào ái tình thoát ly hiện thực là nhu cầu căn bản trong cuộc sống của họ. tình ái đối mang đàn ông Song Ngư chỉ như 1 giấc mơ đẹp, sau khi tỉnh mộng, họ nhanh chóng chìm đắm vào giấc mơ khác.

Đàn ông Song Ngư có thể phát sinh tình ái có bất kỳ người đàn bà nào trong bất kỳ thời gian và địa điểm nào, chính do vậy giả dụ bạn trai của bạn sinh cung Song Ngư, bạn tuyệt đối không nên giới thiệu bạn gái của mình cho anh đó.

2. Đàn ông Song Tử

Coi tu vi đàn ông Song Tử tốt giả dụ chú bướm hoa thích bay lượn trên bầu trời bao la, rất mang duyên mang phái nữ. Họ hí hước, dí dỏm, sáng tạo, lanh lợi, đối xử với mọi người hòa nhã, tùy cơ ứng biến, không lấy tác phong gia trưởng của đàn ông làm đàn bà bị thương tổn, vì vậy họ sẽ giành được sự yêu mến sâu sắc của nữ giới. Nhưng bạn đừng vội ngộ nhận ái tình của Song Tử đồng nghĩa với 1 tình ái lâu bền và hôn nhân ổn định trong suy nghĩ của bạn.

3. Đàn ông Nhân Mã

Đàn ông thuộc các cung Hoàng đạo này dễ bị mang tiếng kẻ tồi tệ nhất - Ảnh 5.

Xem tu vi 2017 Nhân Mã là cung Hoàng đạo không giới hạn thám hiểm, tậu tòi mọi vật trên đời. Mỗi người phụ nữ đối sở hữu đàn ông Nhân Mã giống như 1 toàn cầu mới, là lĩnh vực kỳ diệu mà họ muốn khám phá. Tính phương pháp lạc quan, hoạt bát, hòa đồng làm họ dễ nhận được thiện cảm trong khoảng phía phụ nữ, mỗi người đàn bà đều mang đến cho họ một tư tưởng triết học mới mẻ. khao khát tìm kiếm tư tưởng của toàn cầu mới khiến cho họ thường xuyên phải lái tàu từ thế giới của đàn bà này bôn ba sang thế giới của đàn bà khác.