Những con giáp đầu tư từ đâu thất bại ở đó trong năm 2017
on 1st March 2017
| 912 views

Đầu xuân năm mới các con giáp này không những ko gặp may còn thất bại liên tiếp, hao tiền hao của.

Theo tử vi 2017 xuân mới có vận thế mới cho mọi người. những ai làm thuê sở thì trông chờ thời cơ thăng tiến. học trò, sinh viên trông mong cơ hội đạt điểm cao, học bổng, cơ hội khá du học. Thế nhưng mang những con giáp này thì dù mang muốn hay ko bước sang năm mới họ cũng cần đặc trưng tỷ mỉ kẻo ko mơ mơ hồ hồ sẽ bị lừa tiền, gạt của đánh mất thời cơ và vận may phát tài.

Tuổi Tý: vung tay quá chán

tieu-tien-blogtamsu

Năm 2017 mặc dầu người tuổi Tý đã nhận được vận may nhưng tý và Dậu tương khắc vào năm phạm thái tuế thì số vận tương đối thấp, dễ gặp chuyện phiền lòng. Cần phải chuẩn bị ý thức đối diện có cục cạnh tranh nhất. Thêm vào Đó tính tình thích thời thượng, tiêu phí cao họ thường ko để cho mình 1 tuyến đường lui mà dễ đầu tư vào những việc nhỏ nhặt. Trong xuân mới này các người tuổi Tý cần tích lũy và chu đáo trong quản lý vốn đầu tư để không bị thất thoát tiền của.

Tuổi Mão: lợi thì sở hữu lợi nhưng răng chẳng còn

tieu-tien-blogtamsu.jpg 3

Xem tuoi vo chong cho thấy mão xung khắc có dậu mưu sự khó thành. tiền tài của những người tuổi Mão trong năm nay tiền kiếm phải chăng ít mà phải tiêu xài thì phổ thông, các chuyện không mong muốn làm cho họ gặp các chuyện không như ý khó lòng kiểm soát an ninh ví tiền của mình. Chỉ sở hữu ko dừng nỗ lực, duy trì tích lũy thì cuối năm mới mong với cơ phất lên. ví như nhất thiết phải đầu tư thì nên chú ý thời khắc tiện lợi. nếu không đầu tư vào thời điểm tài vận ko khá. dù rằng năm nay tài vận của người tuổi Mão không phải chăng nhưng lại với phần lớn kẻ ghen tỵ với họ. Chính vì vậy mà ví như cứ giả mạo hiểm đầu cơ thì chắc chắn sẽ chịu thua lỗ.

Tuổi Tỵ: Tài vận xuống thấp

tieu-tien-blogtamsu.jpg 4

Vận sự nghiệp của người tuổi Tỵ năm 2017 rất tốt nhưng tiền của thì trái lại. đầu cơ bất lợi, tiêu phí cao mà thu lời ít. Tài vận suy giảm khiến mọi việc đều chịu tác động. ko chỉ tiềm ẩn nguy hiểm trong công việc mà ngay cả sức khỏe của các người này cũng nên đặc trưng thận trọng. Nên từ trong khoảng cải thiện lề thói ăn tiêu vô độ, tích lũy tiền của trong khoảng nhỏ nhất. Nên hợp tác với các người tuổi Thìn, Mùi để gia tăng thời cơ thăng tiến.

Tuổi Ngọ: Khó lòng cầu tài

tieu-tien-blogtamsu.jpg 5

Nằm trong tứ hành xung, những người tuổi ngọ cũng khó lòng thoát khỏi gian lao, nặng nhọc. Trong năm mới người tuổi ngọ khiến cho ăn khó nhọc mà kết quả không như ý. Nên thận trọng trong tuyển lựa người hợp tác làm ăn, cũng như dự báo trước rủi ro mang thể xảy ra. ví như nhưng ko chắc chắn khá thì tuyệt đối không nên tham gia kẻo rước lấy tai họa vào thân. Nên kiên định với chỉ tiêu của mình để vượt qua cạnh tranh thử thách.

Tuổi Tuất: tán tài tán lộc

Xem boi năm nay người tuổi Tuất tài vận không được, tài chính như nước chảy ra ngoài. tiền của năm nay khó tụ mà dễ tan, người tuổi Tuất dễ sa vào hưởng lạc mà tiêu phí quá độ. Mỗi tháng đều nhận lương nhưng chưa đến 1 tuần người này đã hết. Vậy nên năm nay giả dụ không giữ vững túi tiền thì khó mà nên việc.