Nhìn tướng mặt phụ nữ đoán người có mệnh giàu sang
on 9th September 2016
| 715 views

Mũi được coi là cung Tài Bạch, nó tượng trưng cho Tài khố (kho chứa tiền tài). Theo coi boi bai con gái mà sở hữu tướng mũi cao, thẳng và hai cánh mũi đầy đặn thường là những người có tài vận rất tốt, công thành danh toại, cả đời được sống trong giàu sang phú quý, được phúc lộc bao bọc.

Ngay từ khi sinh ra, mỗi người mang những nét tướng cách đặc trưng. Chính những nét tướng cách ấy có thể phản ánh phần nào số mệnh giàu nghèo, sướng khổ của mỗi cá nhân. Dưới đây là những đặc điểm dễ nhận thấy của tướng phụ nữ có số sướng bẩm sinh.

mat

1. Phụ nữ có tướng cằm đầy đặn

Cằm hay còn được gọi là Địa các, chủ về vận thế ở hậu vận của một đời người. Theo coi bói phụ nữ có tướng cằm đầy đặn bao giờ cũng được hưởng phúc đức khi về hậu vận, vận khí ngày càng tăng theo thời gian.

Nhất là những quý cô có hai cằm, phúc khí càng lớn, hôn nhân cực kỳ viên mãn, quan hệ vợ chồng luôn hòa hợp, còn là trợ thủ đắc lực cho sự nghiệp của chồng.

2. Nhân trung của quý cô rõ nét

Nhân trung sâu, dài và rõ nét chứng tỏ sức khỏe chủ nhân rất tốt, nhất là khả năng sinh con đẻ cái. Ngoài ra, theo xem tuong Nhân trung còn cho biết phần nào mức độ thông minh và tuổi thọ của mỗi người.

Nếu sở hữu nét tướng phụ nữ có số sướng này, bạn hoàn toàn có thể tự hào rằng mình luôn may mắn hơn người khác, đi đâu cũng có người giúp đỡ, chỉ cần nỗ lực và kiên trì theo đuổi mục tiêu hơn nữa, ắt sẽ đạt được thành công mĩ mãn.

3. Cô nàng có chiếc mũi cao và thẳng

Theo xem tử vi mũi là cung Tài Bạch, tượng trưng cho Tài khố (kho chứa tiền tài). Con gái có tướng mũi cao, thẳng và hai cánh mũi đầy đặn thường có tài vận rất tốt, công thành danh toại, cả đời sống trong giàu sang phú quý, được phúc lộc bao bọc.

4. Con gái có phần dái tai dày, đầy đặn

Dái tai dày, đầy đặn phản ánh chủ nhân có tuổi thọ cao, tâm tính lương thiện, có cuộc đời giàu sang phú quý. Cả sự nghiệp và tiền tài đều gặt hái được thành quả nhất định, đáng khiến người khác ngưỡng mộ.