Nhân Mã cô nàng nhanh nhẹn và nhiệt tình hay hấp tấp
on 26th April 2018
| 799 views

Nhân Mã được cho là cung hoàng đạo nhanh nhẹn, nhiệt tình nhưng nóng vội và hấp tấp – gọi chung là ” chân tay nhanh hơn não”. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng Cunghoangdao.com.vn đi tìm hiểu nhé!

Trong 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã mắc chứng ADHD (tăng động giảm chú ý) nghiêm trọng lắm đó. Đi đến đâu chòm sao này cũng ồn ào đến đó.

Đối với những Nhân Mã ham chơi, bố mẹ có dùng ánh mắt sát thủ cỡ nào họ cũng không để ý, một mình một khoảng trời lý tưởng riêng.

Đa phần Nhân Mã thường đa ngôn, bốc đồng, chân tay mồm miệng hoạt động nhanh hơn não, nói và làm mà chưa kịp suy nghĩ ấy chứ. Trong đầu cung hoàng đạo này nghĩ gì thì ngoài lưỡi nói vậy.

nhan-ma-co-nang-nhiet-tinh-hap-tap

Đôi khi sự thiếu cẩn trọng trong lời nói, nhanh nhảu đoảng trong hành động khiến họ phải trả giá, làm người khác phật lòng.

Những lời nói đó dù chẳng hề có ý gì nhưng sau khi nói ra, Mã Mã sẽ phải tốn khá nhiều thời gian để giải thích, biện minh.

Thực tình mà nói, nếu ai hiểu cung hoàng đạo nữ Nhân Mã sẽ nhận ra rằng, những lời họ nói không hề mang tính châm chọc, mỉa mai mà là những lời khuyên, lời nhận xét chân thành dù hơi khó nghe.

Xem bói bài cho hay dù sao đi nữa, Nhân Mã cần học cách khéo léo hơn trong cách dùng từ để tránh những chuyện đáng tiếc xảy ra. Và nhớ suy nghĩ kỹ trước khi nói hay hành động nhé.