Nhận định kết quả trận Newell’s Old Boys vs Patronato Parana ngày 16/4
on 15th Tháng Tư 2022
| 346 views

Nhận định kết quả trận Newell’s Old Boys vs Patronato Parana ngày 16/4.  Phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Newell’s Old Boys đối đầu với Patronato Parana từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định kết quả trận Newell’s Old Boys vs Patronato Parana ngày 16/4

Trận thua 0-1 trước Union Santa Fe ở vòng vừa rồi đã chấm dứt mạch 5 trận bất bại liên tiếp của Newell’s Old Boys (thắng 4, hòa 1). Nhưng dẫu sao, phong độ của đội chủ nhà từ đầu mùa cũng không quá tệ.

Đội chủ sân Marcelo Alberto Bielsa hiện đang đứng thứ 5 tại bảng A với 16 điểm sau 9 trận. Newell’s Old Boys cũng là nơi đã sản sinh ra nhiều huyền thoại, trong đó có Marcelo Bielsa và Diego Maradona.

Với Patronato, đội bóng này mới chỉ giành được 7 điểm sau 9 trận đầu tiên, đứng ở vị trí thứ 12/14 đội tại bảng A. Họ mới chỉ giành được 2 chiến thắng và để thua tới 6/9 trận vừa qua và thua 3/4 trận sân khách. Tham khảo, đội hình real fo4 bất bại trong game online thể thao.

Nhận định kết quả trận Newell's Old Boys vs Patronato Parana ngày 16/4

Với Patronato, đội bóng này mới chỉ giành được 7 điểm sau 9 trận đầu tiên, đứng ở vị trí thứ 12/14 đội tại bảng A. Họ mới chỉ giành được 2 chiến thắng và để thua tới 6/9 trận vừa qua và thua 3/4 trận sân khách.

Patronato cũng gặp nhiều khó khăn khi phải chạm trán với Newell’s Old Boys. Họ không thắng trận nào trong 8 lần gần nhất chạm trán với đối thủ này, thậm chí thua 3/4 trận gần nhất khi đối đầu với Old Boys. Có thể bạn chưa biết treo giò là gì? Hình phạt lớn nhất trong bóng đá.

Phong độ và thống kê đối đầu Newell’s Old Boys vs Patronato Parana

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Newell’s Old Boys

Nhận định, Nhận Định Newell's Old Boys vs Patronato Parana, 7h30 ngày 16/4 - Ảnh 1
Nhận định, Nhận Định Newell’s Old Boys vs Patronato Parana, 7h30 ngày 16/4 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Patronato 

Nhận định, Nhận Định Newell's Old Boys vs Patronato Parana, 7h30 ngày 16/4 - Ảnh 2
Nhận định, Nhận Định Newell’s Old Boys vs Patronato Parana, 7h30 ngày 16/4 – Ảnh 2

Dự đoán tỷ số: 1-0

"Những thông tin thể thao ở trên hoàn toàn là miễn phí. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"