Nhận định Cambuur vs Twente, 02h00 ngày 15/12/2018: Hạng 2 Hà Lan
on 14th Tháng Mười Hai 2018
| 545 views

Nhận định Cambuur vs Twente, 02h00 ngày 15/12 trong khuôn khổ Vòng 18 – Hạng 2 Hà Lan.

Nhận định Cambuur vs Twente

Nhận định Cambuur vs Twente

Ở vòng đấu tới đây, Twente sẽ tiếp tục có cơ hội giành điểm tối đa khi chỉ phải làm khách trên sân của đối thủ dưới cơ là Cambuur. Bởi lẽ, tỷ số bóng đá xa nhà của thầy trò HLV Marino Pusic cũng rất đáng nể khi họ đang là đội có thành tích sân khách tốt thứ 2 giải đấu với 5 chiến thắng và 2 hòa sau 9 trận, chẳn nói đâu xa 4 trận gần nhất họ cũng thắng tới 3.

Tuy nhiên, phong độ của thầy trò HLV Rene Hake không đến mức quá tồi khi 4 trận gần đây họ đã bất bại tới 3. Hơn nữa, dù Twente có thể tự tin với phong độ sân khách của mình, nhưng Cambuur cũng có quyền hy vọng vào lợi thế sân nhà, nơi họ đã có điểm ở 6/8 trận từ đầu mùa.

Thế nhưng với phần lợi nhuận đang ở mức thấp và chênh lệch cho đội chủ nhà, những lo ngại dành cho Twente là không hề ít, nhất là khi những sự ủng hộ dành cho họ là khá nhiều. Hơn nữa, so với những thời điểm làm khách trước đây tại Cambuurstadion, dù vị thế không bằng như hiện tại nhưng ty le dự đoán của Twente vẫn được chấp tối thiểu tới -1/2, chính vì thế, báo thể thao nhận định thầy trò HLV Marino Pusic sẽ khó trở thành mã đầu tư an toàn ở trận đấu tới đây.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Cambuur (+1/2) cả trận
DỰ ĐOÁN: 2-2
THAM KHẢO: Tài (3) cả trận

"Những thông tin thể thao ở trên hoàn toàn là miễn phí. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"