Nghệ thuật chia tay của nhóm nguyên tố lửa trong 12 cung hoàng đạo
on 23rd Tháng Mười Hai 2016
| 1955 views

Đôi khi bạn thấy mệt mỏi và muốn buông tay. Nhưng làm thế nào để nói lời chia tay mà không gây tổn thương cho người ấy? Hãy cùng CungHoangDao tìm hiểu cắt đuôi “vệ tinh” của mình của nhóm nguyên tố lửa (Dương Cưu, Sư Tử, Nhân Mã) trong 12 cung hoàng đạo như thế nào nhé tìm hiểu nhé!

1. Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Để chia tay với Dương Cưu đòi hỏi bạn phải có một kế hoạch cụ thể, rõ ràng. Với tính cách bốc đồng và mạnh mẽ của mình, chắc chắn họ sẽ lôi bạn vào một “trận chiến” cho “ra ngô ra khoai” nếu bạn là người muốn chia tay trước. Chiến thuật giúp bạn chịu ít tổn thương nhất là hãy làm cho người ấy cảm thấy mình mới là người chủ động bước ra khỏi mối quan hệ này. Bạn hãy làm trái với tất cả những gì họ mong đợi. Hãy tự biến mình thành một người lười biếng, không tập trung, hời hợt và thiếu quyết đoán trong mắt họ!

Trong tử vi 2017 viết : Dương Cưu không thích những người bi quan trong cuộc sống. Họ không thích người mình yêu cứ vẽ ra một tương lai mù mịt. Bất cứ khi nào Dương Cưu hồ hởi kể với bạn về một ý tưởng, dự định mới, hãy cố tình nói đó là kế hoạch rất dở. Tuy nhiên, bạn chỉ nên chỉ ra điểm sai sót trong kế hoạch ấy một lần vì nếu bạn nói đi nói lại quá nhiều, Dương Cưu sẽ khó kiềm chế sự nóng nảy của mình. Họ có xu hướng dùng những hành động âu yếm để dàn hoà cuộc tranh cãi ấy và bạn sẽ lại mềm lòng.

Nếu các bạn không phải rất hợp nhau thì đừng hy vọng có thể làm bạn với Dương Cưu sau khi chia tay. Với tính cách của mình, Dương Cưu sẽ lạnh lùng cắt đứt liên lạc cho đến khi nào cảm thấy tình cảm của mình đã ổn định. Bạn cũng đừng ngạc nhiên nếu họ nhanh chóng tìm một người khác thế chỗ của bạn, bởi Dương Cưu là tuýp người khá dễ yêu.

2. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong tình yêu, Sư Tử là người rất chung thuỷ và kiêu hãnh. Vì vậy, để nói lời chia tay với một anh chàng (cô nàng) Sư Tử không hề dễ chút nào. Họ sẽ không cầu xin bạn ở lại, và dễ dàng để bạn ra đi. Sau đó, họ có thể rất đau lòng nhưng cũng chẳng thể hiện ra ngoài. Sư Tử có lòng kiêu hãnh rất lớn, vì vậy hãy ghi nhớ một điều rằng: dù trong hoàn cảnh nào, cũng nên chú ý đến thể diện của họ. Đừng phê bình, nói xấu hoặc kể lể những sai sót của Sư Tử trước mặt người khác nếu bạn không muốn họ tức giận và trở nên mất kiểm soát.

Để làm cho một Sư Tử chán ghét mình, bạn có thể biến mình thành những kiểu người sau trong mắt họ:
Hãy xuất hiện trước mặt họ với vẻ ngoài không hấp dẫn và có vẻ lôi thôi, luộm thuộm. Sư Tử thích những người biết cách chăm sóc đến vẻ bề ngoài của mình, sạch sẽ và chỉn chu. Sự kiêu hãnh của một vị vua sẽ không cho phép bạn đời của mình có một ngoại hình kém hấp dẫn.

Sư Tử thích gặp gỡ, giao lưu với những người bạn mới và tham gia các hoạt động xã hội. Vì vậy, hãy trở nên nhàm chán và khó gần! Nếu Sư Tử rủ bạn tham gia các cuộc vui, bạn nên từ chối thẳng thừng. Thay vào đó, bạn hãy chịu khó ở nhà và ăn vặt. Điều này sẽ khiến họ nhanh chóng mất hứng thú với bạn.

Ngoài ra, bạn có thể cư xử như thể một người rất keo kẹt và bủn xỉn. Với tính cách hào phóng của mình, họ sẽ tự cảm thấy mình không hợp với bạn.

3. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu bạn đang muốn chia tay với một Nhân Mã, thì bạn thực sự may mắn và hay xem tu vi 2017 đi rồi biết . Vì với sự hài hước và thoải mái của mình, Nhân Mã biết cách làm cho cuộc chia ly ấy dễ chịu nhất có thể. Có thể họ sẽ cố gắng tìm ra bằng được lý do dẫn đến quyết định của bạn là gì nếu họ thật sự trân trọng tình yêu này; nhưng dù sao với họ, chia tay cũng là một bài học cuộc sống mà mình cần học.

Tuy nhiên, nhiều Nhân Mã có thể sẽ rất “kịch” khi chia tay. Tức là họ cố làm cho vấn đề trở nên màu mè, có vẻ bi đát hơn bình thường. Đừng bất ngờ nếu Nhân Mã hét lên với cả thế giới rằng bạn đã đối xử với họ không tốt như thế nào. Họ sẽ nhắc lại tất cả những lỗi lầm mà bạn từng mắc phải trong quá khứ. Vì vậy, để đối phó với một Nhân Mã như thế, bạn hãy làm theo những điều sau:

Đừng vội vàng cặp kè với người khác ngay sau khi chia tay. Vì nếu họ thấy bạn tay trong tay với người mới nhanh như thế, họ sẽ nghĩ bạn đã lên kế hoạch chia tay từ rất lâu đó và càng trách móc bạn nhiều hơn; thậm chí có thể dẫn đến thái độ tiêu cực như thù hận, oán hờn.

Hãy trở thành một con người nhàm chán. Sự năng động, nhiệt huyết và vui vẻ của Nhân Mã sẽ khiến họ cảm thấy mất hứng thú với một con người chỉ thích ngồi ở nhà thay vì đi chơi.

Nhân Mã rất ghét bị kiểm soát và bó buộc. Vì vậy, hãy làm cho họ cảm thấy ngộp thở với những câu hỏi như “Đi đâu? Làm gì? Với ai?”. Chắc chắn họ sẽ suy nghĩ lại về mối quan hệ với bạn.

Nhân Mã là người có thể quên đi quá khứ và sống một tương lai hoà bình với bạn. Vậy nên, sau khi chia tay, khả năng để các bạn trở thành những người bạn tốt là rất cao.