Nadal nuôi mộng soán ngôi số 1 thế giới của Djokovic cuối tuần này
on 24th February 2020
| 132 views

Cựu lính hải quân Mỹ lập kỷ lục thế giới ở tuổi 62, Nadal nuôi mộng soán ngôi số 1 thế giới của Djokovic cuối tuần này, Real thua đau, thủ quân Ramos nổi giận với trọng tài.

Cựu lính hải quân Mỹ lập kỷ lục thế giới ở tuổi 62

Ông George Hood (62 tuổi) vừa được tổ chức kỷ lục thế giới Guinness World Records công nhận kỷ lục plank (động tác tập cơ trung tâm, cơ bụng) lâu nhất thế giới với thời gian 8 giờ 15 phút 15 giây tại Chicago, Illinois (Mỹ) hôm 20/2/2020. Với đa số người bình thường thì plank liên tục trong khoảng 5-10 phút là cực kỳ xuất sắc kqbd euro 2020. Nhưng với những người như ông Hood thì plank đã được nâng lên một tầm cao mới.

Nadal nuôi mộng soán ngôi số 1 thế giới của Djokovic cuối tuần này

Cuộc chiến giành vị trí tay vợt nam số 1 thế giới giữa Novak Djokovic và Rafael Nadal đang diễn ra rất hấp dẫn và khó lường khi Djokovic hiện chỉ hơn Nadal 325 điểm trên BXH ATP. Nole sắp bước vào tranh tài tại Dubai Tennis Championships (24-29/2) – giải ATP 500 mà ĐKVĐ Roger Federer phải cay đắng rút lui vì phẫu thuật chấn thương đầu gối phải khiến anh phải nghỉ thi đấu 4 tháng tới.

Còn Nadal cũng chuẩn bị dự Mexican Open ở Acapulco (Mexico), giải đấu sân cứng diễn ra cùng thời điểm với Dubai Tennis Championships. Nếu “Bò tót” vô địch giải này năm nay, anh cần cầu mong cho Djokovic không vào đến bán kết giải đấu ở Dubai thì mới đòi lại được ngôi số 1 thế giới thể thao tenis cuối tuần này.

Real thua đau, thủ quân Ramos nổi giận với trọng tài

Mặc dù sắp tới lịch euro 2020 thì Real Madrid thua cay đắng 0-1 trên sân của Levante. Sau trận đấu, thủ quân Sergio Ramos nói rõ rằng anh bực mình với trọng tài Hernandez Hernandez vì những quyết định khó hiểu với Real Madrid và với cá nhân anh: “Tôi hỏi nếu ông ấy có vấn đề gì với tôi thì nói ra để giải quyết vấn đề. Tôi rất bực mình”.