Một vài cầu lô đẹp miền bắc chọn lọc dễ ăn nhất
on 17th Tháng Mười Hai 2018
| 972 views

Cầu lô là các cách ghép các con số của bảng kết quả sxmb các ngày hôm trước để chọn ra con lô tiếp theo, các vị trí ghép được lập lại nhiều lần tạo thành cầu. Cầu lô đẹp là những cầu lô có xác suất về cao nhất và hay về nhất, tạo ra một quy luật nhất định để dễ bắt lô theo cầu đó dễ trúng lô nhất.

Một vài cầu lô đẹp miền bắc chọn lọc dễ ăn nhất

CẦU LÔ ĐẸP MIỀN BẮC HAY VỀ NHẤT.

Vị trí: Cầu lô hay về nhất và đẹp nhất miền bắc này ta lấy vị trí 21 ghép với vị trí 87 (con thứ nhất của giải 3, ghép với còn thứ 2 của giải cuối cùng của giải 5).

Tần suất cầu lô đẹp: Cầu này có tần suất rất hay về liên tục từ 3 -5 ngày và cầu này không ra thì 2,3 ngày sau cầu này lại về.

Cách sử dụng cầu lô đẹp miền bắc này: Khi nào cầu này ra, nghĩa là vị trí 20 ghép với vị trí 87 ngày hôm qua ra lô ngày hôm nay, chúng ta theo dõi xem. Nếu 2 ngày tiếp theo không ra cầu này thì ta sẽ theo khi nào cầu này về thì thôi (max 4 ngày là về). Khi cầu này về ta đánh tiếp tục khi nào cầu không về nữa là bỏ cầu. (nếu trúng 4 ngày liên tục nên bỏ cầu)

CẦU LÔ ĐẸP MIỀN BẮC VỊ TRÍ 23 GHÉP VỊ TRÍ 87.

Vị trí: 23 ghép 87 (con thứ 4 của giải 3 ghép với con thứ 2 của giải cuối cùng của giải 5).

Tần suất cầu lô đẹp: cầu này có quy luật là cao lắm 10 ngày cầu này không ra thì nó sẽ ra.

Cách sử dụng cầu lô đẹp xstd này: Nếu để ý cầu này 7 ngày không về, ta theo cầu này max 4 ngày đánh gấp thếp chắc chắn sẽ về.

CẦU LÔ ĐẸP MIỀN BẮC VỊ TRÍ 43 GHÉP VỊ TRÍ 11.

Vị trí: 43 ghép 11 (con thứ 7 từ duới lên của giải 3 ghép với con số 2 của giải nhì).

Tần suất cầu lô đẹp: Cầu này nếu về 2 lần liên tiếp trở lên, thường nghỉ cao nhất 7 ngày lại về lại.

Cách sử dụng cầu lô đẹp miền bắc này: Bạn theo dõi nếu cầu này nếu về 2 ngày liên tiếp trở lên, nếu bắt đầu không về đếm đủ 4 ngày nó không về cầu này, bắt đầu theo khung max 3 ngày gấp thếp. Sẽ có lãi.

Xem thêm: Chia sẻ một số bạc nhớ lô tô theo thứ và một số bạc nhớ loto hay ra cùng nhau