Mơ thấy quyển vở – Chiêm bao thấy quyển vở có điềm báo gì
on 12th November 2019
| 656 views

Nói đơn giản hơn thì vở mang tầm vĩ mô, là sự đại diện cho quá khứ, viết lại lịch sử từ những người đi trước, còn những quyển vở lại ngược lại, vở lại đại diện cho hiện tại, những gì mà ta đang có và sáng tạo trong tương lai. Cùng chuyên gia giải mã giấc mơ này nhé!

Tuy nhiên, nếu trong giấc mơ bạn mang tặng ai đó một quyển vở thì không nên nhiệt tình quá khi giúp đỡ người khác. Rất có thể người đó sẽ đáp lại tấm thịnh tình của bạn bằng thái độ thờ ơ.

Nếu mơ thấy mình đọc vở thì có lẽ bạn sẽ phải toan tính nhiều điều trong công việc. Bạn mơ thấy mình xé một quyển vở ? Bạn hãy thận trọng hơn trước khi bắt tay vào một công việc nào đó.

>>> Xem thêm : Giải mã giấc mơ thấy có bầu đánh con gì dễ trúng

Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy một cuốn vở bụi bặm, điều này tượng trưng cho lượng kiến ​​thức của bạn đang dần bị lãng quên hoặc không được áp dụng vào cuộc sống.

Khi bạn mơ thấy quyển vở không có chữ thì điều này lại cho thấy bạn là người khá lười nhác hay không chú tâm vào chuyện học hành. Bạn không thường trau dồi kiến thức của mình và thường bỏ bê chuyện học hành nhưng bạn lại là người có năng khiếu về việc kinh doanh hay nghệ thuật.Cho nên, bạn vẫn có cơ hội thành công khi kiên trì hơn nữa.

Nếu trong giấc mơ bạn mang tặng ai đó một quyển vở thì không nên nhiệt tình quá khi giúp đỡ người khác. Rất có thể người đó sẽ đáp lại tấm thịnh tình của bạn bằng thái độ thờ ơ.

Giải mộng chiêm bao thấy quyển vở là điềm báo công việc của bạn có thuận lợi, thông thường mơ thấy quyển vở đánh xổ số con: 18 – 19

>>>> Mơ bị chó cắn đánh con gì chuẩn xác