Lựa chọn hướng đẹp phòng ngủ năm 2016
on 21st Tháng Một 2016
| 751 views

Hướng nhà là yếu tố quan trọng hàng đầu trong phong thủy. Năm 2016, các căn nhà hướng Tây Nam, cũng như vị trí Tây Nam của bất cứ nhà nào cũng không nên động thổ. Cùng tử vi 2016 tìm hiểu cách bố trí hướng nhà trong năm Bính Thân này nhé!

Mỗi độ đầu xuân năm mới ta đều có rất nhiều những mong muốn, kế hoạch, mục tiêu được đặt ra. Có người mong muốn sang năm mới sinh thêm con, có người thì muốn mua nhà, tậu xe hay thăng chức, nhưng nói chung là đều mong muốn có một tiềm lực kinh tế đủ mạnh để thực hiện hết những mục tiêu đó. Vậy nên tài vận tốt hay xấu là điều cực kỳ quan trọng. Trong năm Bính Thân, hướng Tây Nam cần phải chú ý nhiều nhất vì ảnh hưởng đến tài vận của cả gia đình.

huong-phong-thuy

1. Hướng Tây Nam đặt bể cá cảnh.

Vì sao năm 2016 mà hướng Tây Nam có đặt bể cá cảnh lại phát tài nhất? Bởi theo xem tu vi tron doi thấy rằng năm 2016 có sao Bát Bạch sáng nhất, lại thêm sao Thái Bạch – sao của tài vận cũng nằm ở hướng Tây Nam nên một bể cá đặt heo hướng này được ví như thủy gặp trường sinh, thổ khắc thủy cho tài vận. Nước động thì hiệu quả phát tài theo phong thủy sẽ lớn hơn là nước ở trạng thái tĩnh.

2. Hướng Tây Nam đặt bàn thờ.

Ở nơi thờ cúng, đặt ban thờ, tượng thần ắt có hương khói, mà theo Ngũ Hành thì hương khói thuộc Hỏa. Năm 2016 cũng do sao Bát Bạch nhập cung hình thành thế Thổ với Thổ sinh thịnh vượng, mà Hỏa sinh Thổ theo Ngũ Hành nên tất nhiên việc thờ cúng theo hướng Tây Nam là rất phát tài. Nếu trong nhà bạn đúng là đang đặt ban thờ, tượng thần tài theo hướng Tây Nam thì năm nay nhớ để ý đến chuyện đầu tư nhé. Chú ý khi đặt bàn thờ cần xem ngày tốt xấu cẩn thận để tránh phạm kỵ.

3. Hướng Tây Nam là phòng ngủ.

Nếu năm nay phòng ngủ của bạn cũng thuộc hướng Tây Nam thì cũng có cơ hội phát tài như thế. Khi giường ngoảnh theo hướng Tây Nam, đầu hướng Tây và chân tay quay về hướng Đông, thì năm 2016 đúng là một năm thu hoạch “khủng” rồi.

4. Hướng Tây Nam là phòng bếp.

Theo Ngũ Hành thì phòng bếp cũng thuộc Hỏa, năm 2016 cũng là năm mà Thổ chiếm lợi thế, mà Hỏa thì sinh Thổ như đã nói ở trên. Bởi vậy năm 2016, nếu bạn có phòng bếp nằm ở hướng Tây Nam thì việc tốt trên con đường tài vận của bạn sẽ rất nhiều, hoặc sẽ có quý nhân phù trợ.